Học xăm hình cho người mới bắt đầu từ con số 0

Luyện tập khi học xăm hình nghệ thuật cho người mới bắt đầu học xăm

Học xăm hình cơ bản tại nhà là cần biết từ những cái đơn giản nhất như lắp ráp máy, bàn làm việc , các loại kim và vệ sinh. cạnh đó, các kỹ thuật căn bản như vẽ, tô bóng trên da, thi hành các hành động trên các dụng cụ da giả, hay trên một loại quả, bộ dụng cụ xăm hình dành cho người mới bắt đầu.   

Để có một hình xăm đẹp & nghệ thuật là sự phối hợp của một bức họa lúc nói đến việc minh hoạ và xây dựng, nó sẽ đi sâu vào các thể loại nghệ thuật và phong cách xăm đương đại.

Lời khuyên từ Artist Anh Do dành cho các bạn mới bắt đầu học xăm

Chính vì thế, các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật này đều ước mơ trở thành một nghệ sĩ xăm mình. Để trở thành một artist bài bản có dễ dàng vậy là không ? ngày nay, artist Anh Do sẽ mách cho bạn những cách mà nhiều bạn mới ” newbie ” không hề hay biết lúc bạn mới tập xăm.
Nếu bạn là một người đam mê và xây dựng và có niềm yêu thích với hình xăm, trở thành một nghệ sĩ xăm hình nhiều khả năng là một khuynh hướng tối tân của những người trẻ tuổi. tựa như đa ngành nghề phá cách khác , tiếp cận công danh mê say xăm mình chẳng phải là chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. khoản tiền phải trả cho và thời gian bảo đảm để nhận được một chỗ làm như một nghệ sĩ xăm hình là rất đáng giá với thời gian công lao của bạn bỏ ra.

Học viên tại Micae Academy
Một góc nhỏ được chụp lại tại khóa học xăm tại Micae Academy

Có rất nhiều con đười lối đi để trờ thành một nghệ sĩ xăm hình, cung đường bạn chọn cần dựa vào đông đảo vào loại hình xăm và người dìu dắt bạn trở thành một artist. đương nhiên, có nhiều việc mà tổng cộng các nghệ sĩ xăm phải thực hiện hàng ngày để điều chỉnh tay, cơ bắp có nhiều năng lượng & dẻo hơn, lãnh giáo vốn hiểu biết nhiều loại hình xăm không giống nhau để thành thục nghệ thuật xăm hình của riêng bản thân mình.

 • Trở thành một nghệ sĩ  xăm ( tattoo ) hình là một quá trình học hỏi cả đời. Nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với khách hàng chờ đợi bằng tay và chân cho dịch vụ của bạn, bạn cần phải thực hành, thực hành và sau đó thực hành thêm một số nữa.
 • Trước khi tiếp cận khách hàng đầu tiên, bạn cần phải trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một thợ xăm hình nghệ thuật. Điều này liên quan đến việc làm việc trên da thật và cơ thể thật, với tất cả các đường nét, da thịt và xương của chúng. Cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ chuẩn bị tốt để bắt đầu viết tay nhanh chóng và có một nghề nghiệp bạn yêu thích, đầy sáng tạo và những khách hàng tuyệt vời, đánh giá cao công việc của bạn.
hoc xam hinh nghe thuat tại Micae tattoo
Học xăm hình nghệ thuật tại Micae tattoo

Những cách tốt nhất để thực hành xăm hình là:

 • Tham gia các lớp học vẽ
 • Vẽ hanna để nâng cao kỹ năng 
 • Thực hành bất cứ khi nào bạn có thể
 • Sử dụng trái cây và da tổng hợp để thực hành trên
 • Trở thành người học việc

Học xăm hình nghệ thuật không phải ngày một ngày hai để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp bạn phải không ngừng chăm chỉ luyện tập để trở nên tốt hơn, thực hành mỗi ngày giúp bạn trở thành một bậc thầy không sớm thì muộn.

Học vẽ xăm 

 • Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một hình xăm tuyệt đẹp bắt đầu từ khả năng vẽ học xăm . Một thợ xăm chuyên nghiệp thường sẽ phác thảo thiết kế từ ý tưởng đến sáng tạo. Để nâng cao kỹ năng của mình như một nghệ sĩ, bạn có thể tham gia các lớp học nghệ thuật yêu cầu vẽ và tô bóng. Bạn phải có niềm đam mê với nghệ thuật này, vì có thể mất sáu tháng đến hai năm để phát triển các kỹ năng tuyệt vời.
Thực hành học xăm - học viên vẽ trên giấy
Thực hành học xăm – học viên vẽ trên giấy
 • Xây dựng danh mục bản phác thảo bằng cách tạo hình xăm hoặc sao chép hình xăm mà bạn tìm thấy trên Instagram hoặc Pinterest. Bắt chước công việc của người khác là một phương pháp học tập tuyệt vời.
 • Một cách tuyệt vời khác là thực hành nghề vẽ của bạn hàng ngày. Bạn có thể kết hợp điều này bằng cách đăng ký một lớp học về mực. Những điều này sẽ cho phép bạn học cách thực hành phác thảo và bạn cũng sẽ học cách diễn giải một bản phác thảo bằng bút chì ban đầu.
 • Nhiều nghệ sĩ xăm hình bắt đầu bằng cách học nghệ thuật truy tìm hình xăm mẫu. Đây là phương pháp hoàn hảo để đánh bóng kỹ năng của bạn, vì những hình xăm này đã được tạo ra và sử dụng trên cơ thể.
 • Khi bạn cảm thấy mình đã thành thạo các kỹ năng vẽ, hãy hỏi bạn bè xem bạn có thể thực hành chúng bằng bút hoặc bút dạ không độc hại hay không. Điều này sẽ cho bạn cảm giác như đang vẽ trên canvas sống động và các đường nét của các bộ phận cơ thể cụ thể.

Thực hành xăm hình với vẽ Hanna

 • Henna là một loại thuốc nhuộm đẹp và truyền thống được làm từ cây lá móng và được sử dụng cho các đám cưới và nghi lễ ở Trung Đông, Ấn Độ và Maroc, cũng như các quốc gia khác. Henna là một phương tiện tuyệt vời để thực hành các kỹ năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mua henna thật, không độc hại vì nếu chọn nhầm henna có thể nguy hiểm và gây bỏng da, đặc biệt là với henna đen.
 • Áp dụng henna thường được thực hiện theo một trong hai cách, với một túi ống hoặc một cây tăm. Đây là một cách tuyệt vời để luyện tập và làm việc với da và trên các bộ phận cơ thể khác nhau. Một hình xăm henna có thể tồn tại trong hai tuần, đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem hình xăm có phải là hình mà một người sẽ muốn mãi mãi hay không. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hành mà không cần nó vĩnh viễn và sẽ cho phép bạn nhận được phản hồi từ khách hàng.
 • Bản vẽ khi học xăm
  Học viên khi học xăm được thực hành trên giấy

Dụng cụ để thực hành khi học xăm

 • Bạn nên tăng cường sức mạnh của tay vì máy xăm nặng hơn nhiều so với bút hoặc bút chì thông thường. Để mô phỏng trọng lượng, hãy gắn 3 ounce trên 80 gram kim loại vào một cơ cấu hình vẽ. Điều này sẽ cho bạn cảm giác máy tạo ra sức mạnh trước khi bạn bắt đầu làm việc với con người.
 • Một trong những cách tốt nhất để thực hành xăm là bắt đầu với một máy xăm rẻ tiền. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với dụng cụ bôi, trọng lượng của nó và thực hành giữ nó trong một khoảng thời gian dài.
 • Một cách hiệu quả khác để trau dồi kỹ năng của bạn là gắn một cây bút chì vào máy luyện tập. Điều này sẽ cho phép bạn vẽ hình xăm với độ chính xác và cảm thấy thoải mái với máy và dây kẹp.

Thực hành khi học xăm hình trên các loại quả

Xăm hình lên trái cây có lợi vì trái cây có thể bắt chước làn da, đặc biệt là với dưa chuột.

Các loại trái cây khác rất tốt để thực hành vì các đường viền là thách thức là:

 • Cam
 • Táo
 • Bưởi
 • Chanh

Khi sử dụng những loại trái cây này, hãy thử xăm chúng theo một góc để bạn có thể tận dụng các góc nhìn khác nhau.

Học viên khi đến học xăm tại Micae Academy - tự xăm trên các trái cây
Thực hành vẽ trên trái cây

Video hướng dẫn thực hành xăm trên các loại trái cây:

Da lợn tổng hợp

 • Da tổng hợp là một phương tiện rất mới hiện đang được sử dụng trong giới xăm hình. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng một số nghệ sĩ xăm hình cho rằng nó không đủ gần với da thật để thực hành các kỹ thuật tạo viền và tô bóng khác nhau. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng máy xăm, sẽ rất hữu ích khi làm việc với loại da này vì nó sẽ mang lại cho bạn công dụng thiết thực để tăng cường sức mạnh cho bàn tay của bạn.
 • Mặt khác, da lợn rất chân thực và được coi là rất giống với da người, điều này rất tốt khi bạn muốn học cách tô màu hình xăm đúng cách. Khi học nghề với một nghệ sĩ xăm mình, đây là phương tiện được ưu tiên sử dụng vì bạn sẽ có thể đo độ sâu của kim trong da. Da lợn có thể được mua trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể đến cửa hàng bán thịt ở địa phương của bạn và yêu cầu họ cho các miếng để thực hành.
  Khi học xăm bạn cần thực hành trên các loại da giả để thuần thục kỹ năng cần thiết
  Da giả của heo – học xăm tại Micae Academy

  Video về clip xăm hình trên các loại da giả

Sử dụng bút chì gắn tán ốc

 • Một số thợ xăm khuyên bạn nên luyện tập sức mạnh bàn tay bằng cách mô phỏng trọng lượng của máy xăm áp dụng.
 • Bạn có thể sử dụng bút chì gắn thêm tán ốc có trọng lượng khoảng 80 gram để thực hành. Vape Well Quận 1
Bút chì được sử dụng trong quá trình học xăm
Bút chì được sử dụng trong quá trình học xăm

Học làm quen với máy xăm

 • Lực vận hành của máy sẽ tạo nên xao xuyến mạnh, bạn có khả năng nhận thấy qua tất cả cánh tay của bản thân.
 • Hãy trang bị chuyện này lúc bạn bật máy, hãy nỗ lực dùng cơ bắp giám soát máy xăm một cách vững mạnh nhất .

Cân nhắc việc học xăm hình

 • Bây giờ bạn đã thực hành tài năng của mình, bước tiếp theo sẽ là đăng ký học nghề với một nghệ sĩ xăm hình mà bạn ngưỡng mộ. Chuẩn bị một danh mục các bản phác thảo mà bạn cho là tác phẩm tốt nhất của mình và khiến người thợ xăm phải thán phục với khả năng nghệ thuật của bạn. Một danh mục đầu tư tiêu chuẩn sẽ có khoảng 50–200 bản phác thảo.
 • Không có gì lạ khi các nghệ sĩ xăm hình thu tiền học việc. Mặc dù không có phí tiêu chuẩn, nhưng dự kiến ​​sẽ chi từ 10tr đến 40tr.
 • Thông thường, bạn sẽ học việc khoảng một năm trước khi được phép làm việc cho khách hàng đầu tiên của mình. Thợ xăm sẽ dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết, nhưng đừng mong đợi bắt đầu kiếm tiền trước khi bạn làm việc với ít nhất 100 khách hàng với tư cách là người cố vấn. Hãy tiết kiệm tiền cho năm cố vấn này của bạn và chuẩn bị tốt để đối phó với mọi khoản nợ phải trả tài chính.

Xem thêm : Khóa học xăm tại tphcm được Micae tattoo tổ chức thường xuyên với mức giá ưu đãi  Tại đây

Đoạn video ngắn về việc lắp ráp máy xăm cho người mới bắt đầu học xăm

Học xăm cần những gì để trở thành thợ xăm giỏi

 • Đam mê
 • Không ngừng học hỏi
 • Sáng tạo
 • Niềm tin
 • Cam đảm

Học xăm hình nghệ thuật mất bao lâu?

Thời gian học 1 khóa xăm hình nghệ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự mở cơ sở chuyên xăm hình nghệ thuật hoặc mở lớp dạy.

Nhưng khi đến với Notaati sẽ được đào tạo liên tục cho đến khi vững tay nghề – Không giới hạn thời gian (Có thể làm tốt trong 6 tháng).

Nói chung, bất cứ ai cũng có thể học xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đam mê với nó và sẵn sàng cho bản thân những yếu tố cần thiết, hãy can đảm theo đuổi đam mê của mình nhé. Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự chủ được cuộc sống của chính mình và đam mê của mình.

Tìm hiểu kỹ càng về Giá một khóa học xăm là bao nhiêu ?

Tổng kết

 • Một nghệ sĩ xăm hình xứng đáng và có sự nghiệp đang chờ bạn nếu bạn kiên nhẫn và làm theo các bước sau. Điều tốt nhất bạn có thể làm để trở nên xuất sắc trong nghề của mình là thực hành. Đảm bảo bạn dành thời gian mỗi ngày để thực hành nghệ thuật của mình và bạn sẽ sẵn sàng cho hình xăm chuyên nghiệp đầu tiên của mình ngay lập tức.
 • Đó là một quá trình dài, nhưng đáng để chờ đợi nếu bạn đang làm những gì mình yêu thích, tạo ra tác phẩm nghệ thuật sẽ mãi mãi là mảnh ghép trên cơ thể của ai đó và là minh chứng rõ nét cho tài năng nghệ thuật của bạn.

Khóa học đào tạo xăm đang diễn ra tại Micae Academy

 • Học phí trọn gói là 35 triệu ( học phí đóng 1 lần lúc vào học ) , shop sẽ lo toàn bộ dụng cụ xăm hình học xăm cho học viên và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.
 • Khoá học kéo dài khoảng 6-8 tháng và giáo trình rất dài từ cơ bản đến nâng cao , sẽ có các artist riêng kèm chuyên sâu từng thể loại .
 • Sau khoá học , những học viên nào muốn gắn bó có thể ở lại làm thợ chính cho shop. Nếu muốn phát triển theo hướng riêng của mình , Micae Studio sẽ hổ trợ học viên mở shop riêng một cách chuyên nghiệp nhất .

Video được quay lại trong quá trình học viên đã từng tham gia tại Micae Academy

Tham khảo: Chi tiết nhất về khóa học đặc biệt tại Micae Academy Nhấp vào đây

Câu hỏi thường gặp cho người mới bắt đầu:

Nguyên liệu cần thiết để luyện tập xăm ?

+ Da lợn, thứ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để luyện tập. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại trái cây như cam.

Cách luyện tập các đường nét khi xăm ?

+ Bạn phải luyện tập kỹ càng trên giấy. Việc này có hơi tẻ nhạt, và cần nhiều thời gian. Nhưng khi bạn đã luyện tập tốt thì bạn sẽ nhận kết quả hơn mình mong muốn. Kiên nhẫn là chìa khóa!

Tập vẽ gì để có thể xăm được hình ?

+ Bắt đầu bằng cách phác thảo các hình thức tự nhiên như hoa, quả, vỏ, hộp sọ và thực vật. Thực hiện theo phương pháp “Tôi vẽ những gì tôi thấy” và tìm cảm hứng từ thiên nhiên. Từ đó, hãy thử vẽ một thiết kế hoặc chữ và phát triển thành những bản vẽ phức tạp hơn.

▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo #piercing #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *