5 Lời khuyên Hàng Đầu Cho Các Thợ Xăm Mình Muốn Hoạt Động Tại Tp HCM

5 Lời khuyên Hàng Đầu Cho Các Thợ Xăm Mình Muốn Hoạt Động Tại Tp HCM

Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về cuộc sống của các thợ xăm mình đang sống tại TP hcm và cách làm thế nào để học nghề xăm hình ở thành phố Hồ Chí Minh

Làm Thế Nào Để Học Nghề Xăm Ở TP HCM

Là 1 thợ xăm mình  sống ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi sinh sống của hơn 9 triệu người và bạn nghĩ việc học nghề trở thành thợ xăm mình ở đây thật dễ dàng , Xét cho cùng TP hcm là một thành phố hoa lệ với những ước mơ đang được thực hiện hóa

Thật không may, đối với nhiều thợ xăm mình, được học nghề xăm dường như là một giấc mơ xa vời. Có thể có 9 triệu người, nhưng chỉ có khoảng 100 tiệm xăm, vì vậy không nhiều cơ hội như bạn mong đợi! Có thể bạn chưa sẵn sàng rời bỏ công việc ổn định của mình và chỉ đơn giản là không thể kiếm đủ chi phí nếu bạn bỏ nó để bắt đầu làm việc tiếp tân trong một tiệm xăm.

Chúng tôi đã nghe những câu chuyện này và hơn thế nữa! Có vẻ như gần như không thể học nghề xăm ở Sài Gòn, nhưng chúng tôi có tin tốt cho bạn: bạn có thể học xăm và chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình tại Micae Tattoo Academy ! Từ việc học cách tạo các thiết kế hình xăm chắc chắn đến việc có việc làm, chúng tôi ở đó chờ bạn.

Chúng tôi đã đào tạo hơn 150 thợ xăm mình, vì vậy chúng tôi biết rất nhiều điều về cảm giác khi bạn đang cố gắng tìm ra nơi bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp 5 lời khuyên hàng đầu dành cho các thợ xăm hình cách học nghề xăm hình ở TP Sài Gòn

5 Lời khuyên Hàng Đầu Cho Các Thợ Xăm Mình Muốn Hoạt Động Tại Tp HCM
Tiệm xăm quận 7 Micae Tattoo Academy

1. Đừng Xăm Hình Của Riêng Bạn

-Lời khuyên quan trọng nhất dành cho các thợ xăm mình là không nên tự ý xăm mình! Dù bạn làm gì, đừng mua một bộ dụng cụ xăm (độc hại) trực tuyến và chỉ cần bắt đầu viết lên bản thân hoặc bạn bè của bạn.

-Bạn không chỉ gây nguy hiểm cho chúng (các mầm bệnh qua đường máu là một tin xấu) , mà những bộ dụng cụ đó thậm chí còn không dành cho con người! Ngay cả khi bạn quản lý để có được thiết bị chuyên nghiệp, các kỹ năng, kỹ thuật và giấy phép cần thiết để giữ an toàn cho bản thân và tạo ra những hình xăm chất lượng không thể học được từ video trên YouTube.

-Bạn cần được đào tạo trực tiếp, thực hành với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Sài Gòn để học cách xăm một cách an toàn và hiệu quả. Đừng gây nguy hiểm cho bản thân hoặc bạn bè của bạn bằng cách xăm hình mà không có hướng dẫn thích hợp hoặc không có giấy phép.

2. Cam Kết Với Bản Thân Bạn Và Thực Hiện Điều Đó

-Bây giờ bạn đang tìm cách học xăm từ một chương trình học nghề hoặc đào tạo chuyên nghiệp, có lẽ bạn đang bị choáng ngợp. Có rất nhiều cửa hàng xăm ở Sài Gòn, nhưng có bao nhiêu người đang thực sự muốn học việc?

-Có bao nhiêu người nói rằng họ muốn một người học việc thực sự chỉ muốn ai đó nghe điện thoại và dọn dẹp miễn phí? Và theo như các tùy chọn khác mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, cái nào là chính hãng và cái nào được khuyến mại quá mức và phân phối dưới mức? Những người nào có một tiệm xăm thực sự và một lời mời làm việc ở cuối hoặc giúp bạn có được kinh nghiệm?

-Bất kể bạn đang xem tài nguyên nào, việc nhận được câu trả lời cho những câu hỏi đó có thể rất đáng sợ. Chúng tôi đã ở đó và lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi dành cho các thợ xăm mình đầy tham vọng vào thời điểm này là chỉ cần đi sâu vào. Ngay cả khi bạn chỉ thực hiện một hội thảo giới thiệu kéo dài một ngày để xem bạn có thích nó hay không, hãy đi trước và thử nó ra.

-Cách duy nhất để chắc chắn rằng tương lai trở thành một thợ xăm mình chuyên nghiệp có giấy phép là phù hợp với bạn là bước vào một tiệm xăm Micae, đặt câu hỏi và tự tìm hiểu.

3. Nghệ Thuật Xăm Hình Không Thể Vội Vã

-Lời khuyên quan trọng nhất tiếp theo cho các thợ xăm mình là tránh các chương trình đào tạo chỉ để lợi dụng bạn bằng cách đưa ra các chương trình đào tạo kéo dài hai tuần hoặc hai tháng. Vì vậy, nhiều “người học việc” giả vờ rằng nghệ thuật xăm có thể được dạy cho bạn một cách nhanh chóng.

-Điều đó chỉ đơn giản là không đúng. Bạn có thể nhanh chóng xoay quanh các khái niệm về bộ sưu tập hình xăm hoặc có câu trả lời cho các câu hỏi trong bài kiểm tra để được cấp giấy phép.

– Nhưng các sắc thái và kỹ thuật cần thiết để tạo ra những hình xăm chất lượng chuyên nghiệp cần nhiều thời gian hơn để học. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tìm kiếm khóa đào tạo xăm hình ở Sài Gòn rõ ràng là không quá tốt để trở thành sự thật và cho phép một khoảng thời gian hợp lý để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết!

4. Quyết Định Khi Học Nghề Xăm Hình

-Trong nhiều thập kỷ, con đường truyền thống để trở thành một thợ xăm mình chuyên nghiệp là tìm một tiệm xăm ở địa phương để xin học nghề. Điều này thường dẫn đến một quá trình kéo dài nhiều năm ngồi ở quầy lễ tân, lau sàn và cuối cùng là học nghệ thuật xăm mình. Nếu bạn bị từ chối hoặc không đủ khả năng để làm việc lễ tân trong khi chờ đợi để học một điều gì đó, thì chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký học nghề xăm của Micae tattoo

-Chúng tôi không bao giờ lãng phí thời gian của bạn với công việc bận rộn và có một chương trình giảng dạy, đào tạo xăm nghệ thuật mà bạn có thể làm việc theo tốc độ của riêng mình để học mọi thứ bạn cần để trở thành một thợ xăm mình thành công, bao gồm cả việc có kinh nghiệm thực tiễn khi xăm hình

-Và phần tốt nhất? Chúng tôi cung cấp công việc cho từng người hoàn thành khóa đào tạo của họ với chúng tôi! Sau khi bạn kết thúc quá trình học việc với Hình xăm nghệ thuật trên cơ thể và tâm hồn, chúng tôi sẽ có một lời mời làm việc tại Micae Tattoo Academy đang chờ bạn! Bạn thậm chí có thể bắt đầu giai đoạn đầu của quá trình học việc trực tuyến trong một lớp học ảo trực tiếp.

-Nơi bạn sẽ làm việc trực tiếp với một người hướng dẫn. Bạn sẽ học về cách tạo đèn flash rắn và thực hành trên da giả. Khi bạn vượt qua các yêu cầu của khóa đào tạo ảo, bạn sẽ sẵn sàng hoàn thành việc học việc của mình trực tiếp tại chào mừng Micae Tattoo

5. Không Bao Giờ Bỏ Cuộc

-Cho dù bạn trở thành người học việc tại một tiệm xăm khác ở Sài Gòn hay học xăm với Micae Tattoo, thì lời khuyên cuối cùng của chúng tôi dành cho các thợ xăm mình là đừng bao giờ bỏ cuộc! Xăm hình là một loại hình nghệ thuật phức tạp nhưng bổ ích, và sự bền bỉ và kiên nhẫn là chìa khóa thành công. Chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng những người học việc của chúng tôi được chuẩn bị tốt cho lần đầu tiên họ lăn kim lên da của khách hàng.

-Hãy nhớ rằng, cần có thời gian để phát triển các kỹ năng của bạn, chỉ vì bạn có bằng lái không đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng nó thành thạo. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn cần phải tập trung và cống hiến hết mình cho công việc để đảm bảo rằng bạn đang làm việc tốt nhất và tránh mắc sai lầm. Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu và tiến về phía trước, biết rằng bạn đang mang nghệ thuật đẹp đẽ vào thế giới này và giúp khách hàng của bạn thể hiện bản thân!

-Ngay cả khi bạn đã hoàn thành học nghề xăm, bạn sẽ không bao giờ ngừng học hỏi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tìm được một môi trường mà bạn biết rằng bạn sẽ được hỗ trợ trong sự nghiệp nghệ thuật mà bạn đã chọn.

-Hãy để mắt đến giải thưởng và bao quanh bạn là những người sáng tạo có cùng chí hướng và bạn sẽ có được sự nghiệp như mong muốn▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Đặt vé: 0917.269.692
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo # xuyên thấu #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *