Đào Tạo Thợ Xăm Mới | 11 Bước Đào Tạo Bao Gồm Những Gì ?

Học viên tại Micae Academy

Trở thành một thợ xăm có phù hợp với tôi không?

-Tìm kiếm để trở thành một thợ xăm hình? Đối với nhiều người, đó là một sự nghiệp vô cùng mãn nguyện.Bạn được là chính mình mỗi ngày và bạn có thể dành thời gian để tạo ra loại hình nghệ thuật mà bạn yêu thích. Trên hết, nhu cầu là không đổi ; trong thời điểm tốt và lúc xấu. Và nếu bạn không ngừng phát triển các kỹ năng của mình và học cách gây ấn tượng với khách hàng, bạn có thể kiếm sống tốt.

-Bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một thợ xăm? Tự hỏi những gì đào tạo thợ xăm hình đòi hỏi?

-Nó chuyên sâu hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là học cách vẽ đẹp hơn hoặc chọc kim vào người nào đó. Nhưng nó cũng thú vị hơn nhiều so với bất kỳ trường học nào mà bạn có thể đã theo học trước đây.

-Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu với các lớp đào tạo thợ xăm hình để bạn có thể bắt đầu kiếm thu nhập như một thợ xăm thì hãy tiếp tục đọc mọi thứ bạn cần biết.

Đào Tạo Thợ Xăm Tại Micae Academy
Đào Tạo Thợ Xăm Tại Micae Academy

Tầm Quan Trọng Của Việc Đào Tạo Thợ Xăm

– hết các loại hình nghệ thuật không được kiểm soát; bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng vì hình xăm liên quan đến da người, và có thể nguy hiểm nếu thực hiện không đúng cách,vì vậy đào tạo thợ xăm hình cần phải biết cách xử lý chuyên môn, đảm bảo an toàn cho người xăm

-Trước đây, mọi người hoặc phải tự học hoặc tìm đến học nghề dưới sự hướng dẫn của một nghệ nhân có kinh nghiệm. Cả hai cách tiếp cận này có thể mất quá nhiều thời gian và thường không cung cấp đủ kiến ​​thức nền tảng và thực hành thực hành.

-Nhưng với thời gian học và được đào tạo thợ xăm hình của chúng tôi, bạn sẽ trở thành một thợ xăm tự tin, có tay nghề cao, sẵn sàng tiếp nhận khách hàng mới chỉ trong vài tháng.

đào tạo thợ xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy
đào tạo thợ xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy

Nhập học tại Micae Academy sẽ học gì

-Khi bạn theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách là một thợ xăm hình tại Micae Academy , bạn có thể được cấp phép trong khoảng thời gian nghề hoàn tất. Mỗi tuần, các lớp đào tạo thợ xăm hình tập trung vào một chủ đề khác nhau. Đây là những quy trình bạn có thể mong đợi để học.

Xem thêm >>> Giá học xăm là bao nhiêu tiền ?

Lịch sử hình xăm

-Hình xăm đã có từ rất lâu. Các nền văn hóa trên toàn cầu đã sử dụng hình xăm trong suốt lịch sử. Để đánh giá đầy đủ các hình thức nghệ thuật, điều quan trọng là phải hiểu lịch sử của thực hành. Cùng với những thực hành cổ xưa, bạn sẽ tìm hiểu về những phát triển quan trọng và những người tiên phong trong ngành công nghiệp xăm hình hiện đại.

Nghệ thuật xăm

-Có rất nhiều kiểu hình xăm khác nhau thể hiện những khoảng thời gian, nền văn hóa và giá trị khác nhau. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phong cách khác nhau khi bạn bắt đầu tham gia lớp đào tạo thợ xăm và được thực hành nhiều phong cách của riêng mình trên giấy. Bạn cũng sẽ thực hành vị trí và định hướng bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu trên da người.

Các phương pháp hay nhất về hình xăm

-Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và bảo vệ tương lai của bạn với tư cách là một thợ xăm hình, bạn cần phải tự tin khi thực hành tốt nhất. Bạn sẽ được chứng nhận CPR và được chứng nhận Tác nhân gây bệnh trong máu.

-Tìm hiểu sâu về tình trạng lây nhiễm chéo và cách ngăn ngừa. Và bạn sẽ nhận thức được các quy định về vệ sinh và an toàn khi đến các tiệm xăm.

Sinh học da

-Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia lớp đào tạo thợ xăm chúng tôi, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu và trở nên rất thoải mái là sinh học da. Bởi vì đây là phương tiện của bạn khi nói đến nghệ thuật, bạn cần phải có một sự hiểu biết rõ ràng.

-Bạn sẽ học cách đánh giá sức khỏe làn da và cách giảm chấn thương. Bạn sẽ biết về các phương pháp chữa bệnh tốt nhất và cách nói chuyện với khách hàng về các vấn đề về da.

Công nghệ và Bảo trì 

-Nếu da người là giấy của bạn, thì máy xăm là bút chì của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các máy xăm hiện đại, cách sử dụng chúng và cách chia nhỏ và lắp ráp chúng lại. Học cách bảo dưỡng và vệ sinh máy cuộn dây đúng cách là rất quan trọng.

Thực hành hình xăm

-Và tất nhiên, bạn được thực hành các kỹ thuật đào tạo thợ xăm. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng máy trên vỏ bưởi và sau đó là vỏ tổng hợp. Học cách phác thảo và tô bóng hình xăm. Bạn sẽ hiểu được cách thấm sâu vào da và cách phân phối mực đúng cách.

-Một khi bạn đã quen với da tổng hợp, cuối cùng bạn sẽ chuyển sang da heo, vì nó tương tự như da người. Đây là phương tiện cuối cùng trước khi được cấp phép và xăm lên người thực tế. Bạn sẽ làm quen với nghệ thuật xăm mình và cách tạo không gian làm việc lý tưởng. Bạn cũng sẽ bắt đầu nắm được cách quản lý thời gian khi chuẩn bị cho một hình xăm và biến nó thành hiện thực.

Các cửa hàng hình xăm

-Rất có thể bạn đã dành thời gian đến các cửa hàng xăm mình với tư cách là khách hàng. Nhưng bây giờ bạn sẽ phải đào sâu và tìm hiểu những gì xảy ra đằng sau hậu trường.

-Khám phá cách tạo ra một môi trường lý tưởng, lấy khách hàng làm trung tâm. Tìm hiểu các trách nhiệm cơ bản khi nói đến quản lý và bảo trì cửa hàng. Bạn sẽ bắt đầu làm quen với việc định giá và báo giá hình xăm sau khi được đào tạo thợ xăm chuyên nghiệp. Và bạn sẽ làm quen với các tài liệu cần thiết cho khách hàng và bảo vệ thợ xăm

Cách làm việc với khách hàng

-Ngoài việc thực sự làm nghệ thuật, công việc của bạn với tư cách là một thợ xăm hình xoay quanh việc nói chuyện và làm việc với khách hàng. Bạn sẽ học cách tương tác với khách hàng và cách phỏng vấn họ để đảm bảo bạn có thể cung cấp những gì họ đang tìm kiếm.

-Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp quan trọng, học cách lắng nghe, cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin khi đến cửa hàng.

Đạo đức nghệ thuật

-Khi bạn tiến gần hơn đến việc hoàn thành đào tạo thợ xăm của mình, bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về hình xăm và đạo đức thợ xăm để đảm bảo bạn có thể tự tin bước vào nghề nghiệp mới của mình. Khi bạn đã phát triển khả năng xăm trên da lợn, bạn cũng sẽ bắt đầu thực hành với bạn bè và gia đình.

-Đây là thời điểm quan trọng đối với các thợ xăm hình mới nổi vì những hình xăm này sẽ trở thành bộ sưu tập ban đầu của bạn.

Xem thêm >>> các yếu tố thành công để trở thành 1 thợ xăm thực thụ

Chăm sóc khách hàng

-Khi bạn bắt đầu xăm lên người, bạn cũng sẽ bắt đầu học các khóa đào tạo thợ xăm chăm sóc và chỉnh sửa sau đó. Điều này rất quan trọng để giúp khách hàng rời khỏi cửa hàng của bạn cảm thấy tự tin rằng họ có thể chăm sóc hình xăm mới của họ đúng cách.

Tiếp thị

-Khi sắp hoàn thành các lớp đào tạo thợ xăm, bạn cũng sẽ bắt đầu tìm hiểu về các kỹ thuật tiếp thị bản thân hiệu quả để đảm bảo bạn bắt đầu thu hút khách hàng mới và kiếm thu nhập càng sớm càng tốt. Có rất nhiều điều liên quan đến việc đạt được một công việc bằng nghề xăm và học cách xây dựng một tập khách hàng của riêng bạn.

-Bạn cũng sẽ tinh chỉnh các kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình, vốn rất quan trọng để cung cấp trải nghiệm tích cực và kiếm được các lượt giới thiệu truyền miệng.

-Nhưng việc bạn sau khi hoàn thành các lớp học đào tạo thợ xăm của chúng tôi  sẽ mang lại cho bạn một bước khởi đầu khi tìm kiếm công việc như một thợ xăm hình. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các xưởng xăm trên khắp TP HCM , cũng như một số quận thành khác, đang tìm cách thuê các học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi.

-Điều đó có nghĩa là ít thời gian tìm kiếm công việc hơn và có nhiều thời gian hơn để kiếm thu nhập với tư cách là một thợ xăm hình

CÁCH BẮT ĐẦU

-Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là một thợ xăm hình là tham gia một chương trình đào tạo thợ xăm hình tập trung vào việc bạn được trang bị và cấp giấy phép hành nghề.Đào tạo thợ xăm học nghề  là một mô hình lỗi thời, khó tìm và mất nhiều thời gian hơn, thường là từ hai năm trở lên.

-Với trường học của chúng tôi, bạn có thể được cấp phép và kiếm thu nhập trong vòng 6 -8 tháng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một thợ xăm hình , bạn có thể yêu cầu thông tin về ngày khai giảng sắp tới, yêu cầu của trường học và chi phí đào tạo thợ xăm hình tại đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *