Bộ dụng cụ xăm hình cho người mới bắt đầu học xăm

 Dụng cụ xăm căn bản cho người mới bắt đầu học xăm !!

Xung quanh các kiến thức để chắc trở nên 1 thợ xăm chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thì bạn còn nên có các dụng cụ cơ bản của một người thợ xăm. Thế bạn có biết các chiếc dụng cụ đó gồm mang các gì không? Nếu bạn thực sự muốn biết thì hãy cùng bên tôi đi qua bài viết dưới này để rõ hơn nhé!

Ngay sau đây bên tôi sẽ giới thiệu đến bạn về bộ dụng cụ xăm hình cơ bản mà bạn 1 người thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm nhu cầu .

Máy xăm 

ngày nay với sự tăng trưởng tân tiến của xã hội thì cũng kéo theo các công nghệ sáng tạo của con người cũng được tăng trưởng . Như từ các công cụ ban sơ thời xưa hay sử dụng này được con người đã thêm vào chuyển trang mới. Lúc Samuel O’Reilly – 1 nghệ sĩ xăm mình tới từ New York – đã sáng chế ra loại “máy khắc da chạy bằng điện” thứ 1 trên toàn cầu có dòng kim nhỏ tiêu dùng để xăm mình.

Và ít ai ngờ tới1 dòng máy xăm hiện nay là được sáng chế khởi nguồn từ chính sản phẩm bị bỏ rơi – cây bút điện của nhà kỹ thuật Thomas Edison.

mang sự vững mạnh của nền kỹ thuật, cho tới ngay bây giờ , các chiếc thứ xăm ngày càng hoàn thiện và vững chắc đạt được mức độ tinh xảo cao hơn. Hai loại sản phẩm xăm được sử dụng rộng rãi hiện nay là sản phẩm xăm lõi dây vật dụng xăm Rotary. Tuy cấu trúc khác nhau nhưng về các hoạt động thì cơ bản chúng giống hệt nhau: đều khiến cho đầu kim chuyển động . Trong khi sản phẩm công nghệ xăm Rotary vận động đầu kim theo di chuyển tròn thì đồ vật xăm lõi dây vận động đầu kim theo hướng lên xuống.

các loại vật dụng xăm hiện tại có hoàn toàn tầm giá khác nhau. Chúng thuộc về vào lời yêu cầu sử dụng của con người. Sở hữu các cái vật dụng chi phí rẻ dưới một triệu đồng cho đến những chiếc vật dụng cao cấp trên 100 triệu đồng.

Máy xăm - bộ dụng cụ xăm hình
Máy xăm – bộ dụng cụ xăm hình

Mực xăm

Theo như chúng tôi được biết thì gần như các loại mực xăm hình nghệ thuật chẳng phải là mực. Mà chúng bao gồm các sắc tố được phân bố trong dung dịch sở hữu . Những sắc tố trong mực xăm thường không phải là thuốc nhuộm thực mật mà những sắc tố ấy hầu hết là các muối và kim loại .

Nhưng tuy nhiên, cũng với 1 số sắc tố là nhựa và với lẽ cũng với 1 số cái mực xăm chứa thuốc nhuộm thực vật. Những sắc tố này phát triển ra những màu sắc thông minh của hình xăm. Mục đích của chất là giữ sắc tố phân bố đồng đều trong chất lỏng. Ngoài ấy còn ức chế sự phát triển của mầm bệnh, ngăn ngừa sự kết tụ của sắc tố. Lạ lùng là hỗ trợ những sắc tố được tán đều khi xăm vào da.

Các loại mực xăm hình
Các loại mực xăm hình

Thành phần an toàn dung dịch chất mang:

 • Ethanol
 • Nước tinh khiết
 • Witch hazel
 • Listerine
 • Proplyene glycol
 • Glycerin

Thành phần đáng sợ của dung dịch chất :

 • Rượu bị biến tính(độc kiên cố bỏng da)
 • Rượu khác
 • Chất chống đông
 • Formaldehdye (rất độc)

Và ngày nay cũng mang các dòng mực xăm phong phú như: Dynamic, IterZe, Eternal, Starbrite, Allarima, Funson, . . . .Tuy nhiên với những loại mực xăm được ưu tiên hơn hẳn đó chính là mẫu sản phẩm công nghệ IterZe, Eternal. Bởi mang phần đông màu đẹp và chất lượng tốt , được nhập trực tiếp từ Mỹ. Ngoài đấy còn 1 số mẫu mực thường cho người đang tập xăm mang giá cả cũng khá bình dân.

Kim xăm

Kim xăm là bộ phận vững chắc kể được xem là bộ phận rất cần thiết sử dụng để đi đường nét của hình xăm. Các cây kim xăm này được tích hợp cả mực xăm, được “giấu kín” ở những khe của cụm kim. Lúc đâm vào da sở hữu tần suất 50 – 3.000 lần/phút. Khi này các mũi kim sẽ đâm qua lớp biểu bì, cho phép mực thấm sâu hơn vào lớp hạ bì. Nơi mà các sợi collagen, dây thần kinh, những tuyến mạch máu quan tâm .

Nhưng cũng chắc tùy dòng máy xăm mà kim xăm được mua lựa. Đấy Chắn chắn là các  kim xăm được xếp thành cụm sở hữu 3 đầu kim, phong phú nhất là 25 đầu kim. Mỗi loại kim lại đảm nhiệm vai trò khác nhau, ra mắt 1 vết thương, báo động cho cơ thể kích hoạt giai đoạn chống viêm nhiễm. Kêu gọi tế bào miễn dịch chuyển động tới vết thương và chữa lành cho da. Đây chính là giai đoạn làm hình xăm tồn tại vĩnh viễn.

Các loại kim xăm
Các loại kim xăm

Mũi xăm

sở hữu dụng cụ mũi xăm thì gồm với 2 cái ấy là: mũi xăm nhựa và mũi xăm inox

 • Mũi xăm nhựa đầu kim xăm với mũi kim nét, mũi kim tô tròn, mũi kim tô ngang
 • Mũi xăm inox cũng sở hữu các mũi tương tự mũi nhựa.

Phụ kiện xăm

Phụ kiện xăm là những thành phần, bộ phận mà ngoại trừ các chiếc dụng cụ cơ bản trên. Một người thợ xăm yêu cầu nên chuẩn bị tất cả các dòng phụ kiện cho từng quá trình xăm của mình. Để có thể xây dựng thương hiệu 1 vật dụng hình xăm ưng í vừa đẹp cho khách mà sở hữu tiếng thơm cho mình.

Và những phụ kiện đấy gồm có: Catalol hình xăm, Vaseline, Biến điện máy xăm, Gel scan hình xăm, tay cầm, kệ mực, chum mực, thuốc tê gel, nước pha mực, nước rửa tạo bọt, Bectine nước rửa hình xăm, Nồi hấp tiệt trùng, Băng quấn ủ tê, Đèn gắn trực tiếp trang bị xăm, Đèn mang chân đứng, Ghế kê tay, Ghế xăm, Giường nằm xăm, thiết bị scan hình xăm.

Bài viết trên đã kể lên hết đa phần những gì đòi hỏi cho một nghệ nhân xăm nhiều năm kinh nghiệm yêu cầu có . Trông mong lúc xem qua bài viết này bạn sẽ sở hữu thêm chút kiến thức về nghệ thuật xăm hơn

Để mua sản phẩm công nghệ chính hãng chất lượng, các bạn xin cửa hàng MicaeTattoo để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Tham khảo : Khóa học đào tạo xăm đang diễn ra ra ở Micae tatatoo studio
▪Address 1: số 102, đường 40, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
▪Address 2: 155 Nguyễn Cư Trinh ( 122/16 Nguyễn Cư Trinh ) phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Open: 10:00 am – 10:00 pm
▪Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo
▪Facebook: https://www.facebook.com/micaetattoo/
#micaetattoostudio #micae #traveltattoo
#micaetattooandpiercing #tattoo #piercing #hochiminh #saigon #vietnamtattoo
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam
#diachixamuytinhochiminh
#diachixamvietnam #diachixamantoan
#diachixamuytin #dayxamuytin #diachixamdep #dayxamdep #xokhuyenuytin #xokhuyenantoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *