KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TPHCM HOT

Micae tattoo – Chuyên đào tạo học dạy xăm hình | Khóa học tại Quận 1 – TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín dạy xăm tại TPHCM, nếu bạn vô tình hãy hữu duyên đọc được bài viết dưới đây chắc chắn bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học xăm tại tphcm hình nghệ thuật. Vậy hãy dành ít phút để đọc qua bài viết dưới đây. Dù bạn đã biết hay chưa biết về nghệ thuật xăm hình ( tattoo ) hãy thử đọc qua xem bạn có tố chất để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp không.

dạy xăm tại TPHCM
Đội ngũ thợ xăm của Micae tattoo

Tại Sao khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Lại Phổ Biến?

Bạn luôn tự hỏi: “Tại sao học xăm hình lại phát triển thành một trào lưu trong bạn trẻ hiện nay”. Xăm hình không chỉ giúp bạn thể hiện chất riêng riêng của bản thân, mà thậm chí còn giúp bạn riêng biệt giữa đám đông. Như vậy , ngành học này được lan rộng bạn lựa mua theo học, bởi ngành nghề này mang tiềm năng tăng trưởng cao, và tiền lương theo tháng siêu thu hút .

Bạn cứ nghĩ học xăm là một ngành nghề khô khan, nhưng chẳng phải vậy. Học xăm hình nghệ thuật cũng là 1 quá trình khổ luyện, trong đấy bạn sẽ sắm được những thú vui bình dị. Hơn thế nữa, bạn sẽ tự mình chọn tòi, ý tưởng đa dạng chiếc hình xăm nhiều năm kinh nghiệm nhất cho người khác. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp xúc sở hữu phổ biến người trong thế giới , sẽ làm tâm hồn bạn thêm phần vui vẻ, thoả thích hơn

Hướng phát triển Học dạy xăm hình nghệ thuật của bạn trẻ

Đời sống ngày càng vững mạnh, nhu yếu khiến đẹp của con người cũng ngày càng nâng cao lên. Trào lưu xăm hình nghệ thuật cũng là 1 trong những đòi hỏi Vậy nên . Vượt trội, xu thế đấy đang trở nên nóng hổi trong bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay thời điểm hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi lên phổ thông khóa học xăm hình nghệ thuật giỏi uy tín tại các nơi tập trung .

Đội ngũ thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm

Mỗi một trung tâm đều đào ra đời các học viên có chất lượng, trình độ học vấn lẫn tay nghề cao. Một trong số đấy , tính năng hot hơn cả là Micae tattoo. Chính họ đã tạo ra các hình xăm uy tín, đẹp và đầy tính nghệ thuật nhất. Người trải nghiệm đều cảm nhận được sự chỉnh chu, chăm chút ấy, yêu cầu rất hài lòng. Đấy cũng là một trong các nguyên do mà phong trào xăm hình nghệ thuật ngày càng tăng trưởng , trở nên thịnh hành trong thanh niên không chỉ tại Việt Nam mà cả thị trường.

Giữa phong phú học viện xăm nức danh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Micae tattoo Academy vẫn là dòng tên được tuổi teen đề cập tới rộng rãi nhất. Với hơn 23 năm trải nghiệm  Artist: Anh Do – Ngô Toàn – Nguyễn Trung Hậu – Xju Kon – Mi Nguyễn – Woo Juong Choi , học viện xăm hình nghệ thuật Micae tattoo ngày càng khẳng định được vị thế chuyên nghiệp trong lĩnh vực dạy xăm tại Sài Gòn kể riêng và cả nước nói chung.

Artist: Anh Do - Ngô Toàn - Nguyễn Trung Hậu - Xju Kon - Mi Nguyễn - Woo Juong Choi
Artist: Anh Do – Ngô Toàn – Nguyễn Trung Hậu – Xju Kon – Mi Nguyễn – Woo Juong Choi dạy xăm tại Micae Academy

Với đội ngũ giảng viên Artist có trình độ, chuyên nghiệp trong nghề chỉ dạy, học viên cần yên tâm về chất lượng học tập. Đồng thời, với sự tư vấn của những công nghệ xăm hình hiện đại nhất, học viện Micae tattoo Academy đã tạo điều kiện tiện lợi cho học viên được thực hành, thử khám phá phong phú nhất dĩ nhiên .

xem thêm : Xu hướng xăm hình nghệ thuật của giới trẻ trong năm 2021 Tại đây 

Chất Lượng Học Viên Sau Đào Tạo sở hữu Tay Nghề Cao

Micae tattoo Academy – dòng tên được học viên tin tưởng lựa chọn. Trong giai đoạn học tập, học viên tại trung ương không các được học lượng kiến thức nền tảng trước. Song song với quá trình ấy , học viên sẽ được thực hành thử dùng nhiều lựa chọn , thông qua những cuộc thi, thực tập ngay tại học viện,… Vì thế , chất lượng học viên sau công đoạn đào tạo tại trung ương sở hữu tay nghề cao. Thậm chí, học viên chắc hẳn mở ngay 1 viện xăm hình nhỏ riêng cho mình.

Học viên khi đến tham gia khóa học tại Tphcm - Micae tattoo
Học viên khi đến tham gia khóa học tại Tphcm – Micae tattoo

Khi đến tham gia khóa học xăm tại TPHCM Micae tattoo bạn sẽ nhận được gì ?

Micae tattoo với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm. Với người lão luyện trong nghề, trải qua biết bao thăng trầm trong nghề, từ khi nghề chưa được xã hội công nhận, bỏ qua những định kiến xã hội, đội ngũ xăm hình tại Micae tattoo vẫn vượt qua, duy trì đến ngày hôm nay. Chúng tôi muốn truyền lửa cho các bạn trẻ, đang và có dự định kiếm cho mình một địa chỉ dạy xăm tại TPHCM. Hãy cùng Micae tattoo tìm hiểu về khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật dưới đây nhé.

Tiệm xăm quận 7 nơi thường xuyên diễn ra khóa học xăm tại TPHCM

Sau khi tham gia khóa học xăm bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi thắp ngọn lửa rực cháy, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bằng chính tài năng của bạn.

NỘI DUNG Giá 1 khóa học xăm bao nhiêu :

Nội dung của khóa học
Phần I: Cơ bản1. Các kiến thức về ngành xăm, thị trường xăm hiện nay.

2. Vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

3. Lý thuyết và thực hành về nét và tô cơ bản.

4. Vẽ và thiết kế mẫu trên giấy và trên photoshop và cả trên ipad pro,…

5. Các kiến thức về máy xăm , cấu tạo máy, các loại máy phục vụ cho từng mục đích làm việc của từng thợ. Học viên sẽ được làm quen với các loại máy xăm tốt nhất hiện đại nhất trên thị trường xăm trên thế giới.

6. Các kiến thức về kim, mực xăm, cách chọn lựa kim mực sao cho phù hợp với từng thể loại.

Phần II : Chuyên sâu– Phần chuyên sâu này ngoài học lý thuyết và thực hành, thiết kế nâng cao, vẽ mỹ thuật,… ,học viên sẽ được giao lưu học hỏi với nhiều thợ xăm nổi tiếng lâu năm để được họ chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm.

-Định hướng phong cách cũng là 1 phần vô cùng quang trọng của mỏi cá nhân.

-Kết thúc khoá học, học viên sẽ được đăng ký dự thi để lấy chứng chỉ về “y tế dự phòng” và chứng chỉ nghề “xăm nghệ thuật”, 2 chứng chỉ này đều được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có giá trị thật. Sau khi có 2 chứng chỉ đó học viên sẽ được Micae Tattoo cấp bằng tốt nghiệp khoá học tại Micae.

– Cuối cùng sẽ là các bước chuẩn bị, cách thức để mở 1 shop xăm hoàng chỉnh. Shop sẽ hỗ trợ học viên về nguồn hàng từ các Shuply Tattoo uy tín nhất tại Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất do Micae là đối tác lâu năm nên được giá “đại lý” .

Thời gian học:

+ Ca sáng : 9h đến 12h

+ Ca Chiều : 13h30 đến 17h30

+ Ca Tối : 18h đến 22h

Sau khi kết thúc khóa học dạy xăm hình nghệ thuật tại Tphcm Micae tattoo bạn sẽ nhận được gì ? 

-Định hướng phong cách cũng là 1 phần vô cùng quang trọng của mỏi cá nhân.

-Kết thúc khoá học, học viên sẽ được đăng ký dự thi để lấy chứng chỉ về “y tế dự phòng” và chứng chỉ nghề “xăm nghệ thuật”, 2 chứng chỉ này đều được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có giá trị thật. Sau khi có 2 chứng chỉ đó học viên sẽ được Micae Tattoo cấp bằng tốt nghiệp khoá học tại Micae.

– Cuối cùng sẽ là các bước chuẩn bị, cách thức để mở 1 shop xăm hoàng chỉnh. Shop sẽ hỗ trợ học viên về nguồn hàng từ các Shuply Tattoo uy tín nhất tại Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất do Micae là đối tác lâu năm nên được giá “đại lý” .

Do nhu cầu chất lượng thợ của Micae Tattoo cao nên cần có các yêu cầu sau:

Số lượng học viên : 10 người

* Phải thật sự yêu nghề và lòng đam mê nhiệt huyết cao , chịu khó rèn luyện và trao dồi kiến thức theo giáo trình đặc biệt của Micae Academy .

* Thực hiện nghiêm túc các nội quy mà Studio đưa ra , cùng nhau tạo nên một môi trường học tập và phát triển tư duy tốt nhất.

* Học phí trọn gói là 35 triệu ( học phí đóng 1 lần lúc vào học ) , shop sẽ lo toàn bộ dụng cụ học cho học viên và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

* Khoá học kéo dài khoảng 6-8 tháng và giáo trình rất dài từ cơ bản đến nâng cao , sẽ có các artist riêng kèm chuyên sâu từng thể loại .

* Sau khoá học , những học viên nào muốn gắn bó có thể ở lại làm thợ chính cho shop. Nếu muốn phát triển theo hướng riêng của mình , Micae Studio sẽ hổ trợ học viên mở shop riêng một cách chuyên nghiệp nhất .

Học viên được thực hành trong khóa dạy - Micae tattoo
Học viên được thực hành trong khóa dạy – Micae tattoo

ĐẶC BIỆT : Micae tattoo có chương trình ưu đãi dành cho học viên muốn gắn bó và phát triển cùng Micae là nhượng quyền thương hiệu Micae Tattoo-Piercing. Các bạn sẽ được sử dụng chung các kênh truyền thông maketing online và offline mà Micae đang xây dựng và phát triển.

Tham khảo: Dụng cụ cần thiết cho người mới bắt đầu khóa học xăm tại TPHCM Tại đây

Các bạn muốn tìm hiểu rỏ hơn về khoá học vui lòng inbox hoặc đến tư vấn trực tiếp tại shop nha.
______________________________________
MICAE Academy – Đào tạo xăm Nghệ Thuật 
Artist: Anh Do – Ngô Toàn – Nguyễn Trung Hậu – Xju Kon – Mi Nguyễn – Woo Juong Choi
Address 1: 102 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Address 2: 155 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
Booking: ‭0917.269.692‬
Open: 10:00 am – 10:00 pm
Web: https://micaetattoo.com/
Tiktok: www.tiktok.com/@micaetattoo
Facebook: https://www.facebook.com/micaetattoo/
Instagram : instagram.com/micaetattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *