6 Lời Khuyên Về Bộ Sưu Tập Tác Phẩm Hình Xăm Của Bạn

5 lời khuyên về Danh mục đầu tư hình xăm dành cho bạn

Làm thế nào để làm cho bộ sưu tập Tác phẩm hình xăm của bạn trở nên nổi bật

-Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn trở thành một thợ xăm nhưng bạn không biết làm thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất khi tiếp cận một thợ xăm hình để học nghề? Một cách để nổi bật  là có một bộ sưu tập tác phẩm hình xăm vững chắc để chứng minh kỹ năng nghệ thuật và cam kết của bạn với nghệ thuật.

-Có một số điều mà các thợ xăm hình sẽ tìm kiếm khi xem xét một người học việc. Đây là một vài điều cơ bản:

Các bản phác thảo bằng bút chì không phải là một Portfolio Make

-Hãy lấp đầy bộ sưu tập tác phẩm hình xăm của bạn trong hàng giờ làm việc chăm chỉ. Điều này làm cho nghệ thuật xăm hình hoàn chỉnh, vững chắc. KHÔNG PHẢI LÀ SKETCHBOOK! Bất kỳ ai cũng có thể tập hợp một cuốn sách nguệch ngoạc trong 30 phút.

-bản phác thảo, nhưng một thợ xăm hình phải nghiêm túc để tạo ra một bộ sưu tập tác phẩm hình xăm và các tác phẩm chất lượng, chuyên nghiệp thể hiện kiến ​​thức về các khái niệm thiết kế và sự thành thạo trong nhiều phương tiện. Hãy làm công việc của một người chuyên nghiệp và đó là điều bạn sẽ trở thành.

bộ sưu tập tác phẩm hình xăm
bộ sưu tập tác phẩm hình xăm

Nó sẽ tạo ra một hình xăm tốt?

-Các thiết kế không cầu kì hoặc có nhiều đối tượng nhỏ. Chúng có thể đứng riêng lẻ hoặc được thêm vào một trang. và nhấn mạnh vào các đường nét rõ ràng và độ tương phản cao để bám tốt trên da. Có vô số sự tinh tế sẽ cho biết nghệ thuật của bạn lấy cảm hứng từ việc xăm mình như thế nào.
-Điều này không chỉ nổi bật với một người cố vấn tiềm năng và dạy bạn phát hiện ra những nét tinh tế đó mà còn cung cấp cho bạn một thư viện các tác phẩm gốc để xăm lên các khách hàng tương lai của bạn. Nền tảng tốt nhất để tìm kiếm nghệ thuật xăm đầy cảm hứng là Instagram, vì vậy xây dựng 1 bộ sưu tập tác phẩm hình xăm là điều cần thiết và hãy theo dõi càng nhiều thợ xăm càng tốt.

Thay đổi chủ đề của bạn.

-Chúng tôi hiểu rằng bạn có phong cách và chủ đề mà bạn thích vẽ, nhưng nếu bạn không sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn của mình, xăm hình có thể không dành cho bạn. Con người yêu thích sự đa dạng (nó giống như một loại gia vị hay thứ gì đó) và bạn không muốn bị cuốn vào những xu hướng hình xăm mới nhất bằng cách luôn để khách hàng lựa chọn thiết kế, 1 bộ sưu tập tác phẩm hình xăm đầy đủ sẽ khiến khách hàng của bạn hứng thú hơn.

-Nâng cao kỹ năng của bạn và thử vẽ những chủ đề bạn chưa từng vẽ trước đây. Điều này sẽ thể hiện cam kết của bạn đối với sự phát triển và tính linh hoạt của bạn với tư cách là một thợ xăm. Ngay cả khi bạnbộ sưu tập tác phẩm hình xăm yêu thích của bạn yêu thích vẽ khuôn mặt, không có lý do gì nhu cầu xăm khuôn mặt của những người học nghề xăm hình.

-Tìm hiểu / chứng minh rằng bộ sưu tập tác phẩm hình xăm của  bạn có thể vẽ các chủ đề khác nhau và nó sẽ giúp bạn thêm đa dạng cho các bức vẽ hinh xăm sau này và bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để xử lý các yêu cầu của khách hàng.

bộ sưu tập tác phẩm hình xăm
bộ sưu tập tác phẩm hình xăm

Xin Đừng 

Không bao gồm hình xăm bạn đã thực hiện! Tốt hơn hết, đừng xăm mình khi chưa có kinh nghiệm thức tiễn! Đây là một mẹo khác mà tôi đã đưa vào một blog trước đó, Nhưng hãy để tôi nhắc lại; một thợ xăm chuyên nghiệp không muốn nhìn thấy những hình xăm tự làm tại nhà của bạn 

Việc xăm hình mà không có kinh nghiệm ở hầu hết các thành phố là không tốt và những người xăm hình làm việc rất chăm chỉ để vào nghề. Bỏ qua mà không biết mình đang làm gì, không chỉ là thiếu tôn trọng với ngành mà còn cho thấy bạn cho rằng xăm mình là việc dễ dàng và không cần kỹ năng hay học hỏi, và đừng để tôi hiểu về căn bệnh và sự lây nhiễm mà bạn có thể gây ra!

Thành công được xây dựng trên nhiều thất bại.

Đừng nản lòng nếu bộ sưu tập tác phẩm hình xăm của bạn không có ai quan tâm đến việc tiếp nhận bạn ngay lập tức. Học nghề không dễ thực hiện hoặc dễ cho đi, và trách nhiệm giáo dục của một ai đó thường không được coi nhẹ.

Ngành công nghiệp xăm hình còn tương đối mới đối với dòng chính, và nhiều thợ xăm vẫn chống lại ý tưởng đây là một con đường sự nghiệp có thể tiếp cận rộng rãi. Có thể mất hơn 10 năm sau khi học nghề để một thợ xăm cảm thấy đủ kỹ năng để dạy và không có hướng dẫn hoặc yêu cầu nào để tuân theo, khiến cho kỳ vọng không rõ ràng và dễ bị hiểu nhầm.

Tất cả những điều này khiến nhiều thợ xăm do dự khi nhận học viên. Vì vậy, nếu bạn không được đón nhận ở một số tiệm xăm  mà bạn tiếp cận, chỉ cần tiếp tục đến tiệm xăm tiếp theo và cố gắng.

Tổng Kết

Những lời khuyên này sẽ là một điểm khởi đầu tốt cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo một bộ sưu tập tác phẩm hình xăm. Dành thời gian để phát triển các kỹ năng của bạn là điều tối quan trọng để bước chân vào bất kỳ con đường sự nghiệp nào.1 bộ sưu tập tác phẩm hình xăm hoàn hảo sẽ khiến bạn phát triển nhanh chóng


▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Đặt vé: 0917.269.692
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo # xuyên thấu #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *