Giá học xăm là bao nhiêu tiền ?

5 Lời khuyên Hàng Đầu Cho Các Thợ Xăm Mình Muốn Hoạt Động Tại Tp HCM

 Khóa học xăm đặc biệt

Bạn đang tìm cho mình một khóa học xăm uy tín đảm bảo đầu ra, nhưng bạn khá thắc mắc 1 khóa học xăm giá bao nhiêu ? Micae tattoo thường xuyên có các lớp phù hợp với mọi nhu cầu. Từ các bạn mới bước vào nghề đến các bạn muốn nâng cao tay nghề, được thực hành nhiều nhất có thể. Đảm bảo đầu ra uy tín chất lượng ở Sài Gòn ( TPHCM )

Anh Do - thợ chính chyên đảm nhận dạy khóa học xăm tại Micae Academy
Anh Do – thợ chính chyên đảm nhận dạy khóa học xăm tại Micae Academy

Do nhu cầu mở rộng hệ thống cửa hàng xăm nên ????? ?????? ?????? cần tuyển học viên để bổ sung cho số lượng thợ mà Micae Tattoo đang cần .
???̣̂? ???? ????́ ??̣? :
Khoá học gồm 2 phần .
-Phần I: Cơ bản .
1/ Các kiến thức về ngành xăm, thị trường xăm hiện nay.
2/ Vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
3/ Lý thuyết và thực hành về nét và tô cơ bản.
4/ Vẽ và thiết kế mẫu trên giấy và trên photoshop và cả trên ipad pro,…
5/ Các kiến thức về việc sử dụng bộ dụng cụ xăm , cấu tạo máy, các loại máy phục vụ cho từng mục đích làm việc của từng thợ. Học viên sẽ được làm quen với các loại máy xăm tốt nhất hiện đại nhất trên thị trường xăm trên thế giới.
6/ Các kiến thức về kim, mực xăm, cách chọn lựa kim mực sao cho phù hợp với từng thể loại.

Vẽ màu trên các loại giấy - học xăm giá bao nhiêu
Vẽ màu trên các loại giấy

?Phần II : ?????̂? ??̂?.
Học phần này học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với 5 thợ xăm chính của Micae Studio . Họ sẽ đào tạo và chia sẽ cho các bạn tấc cả những kiến thức và kinh nghiệm mà họ đang nắm giữ ( hàng ngày học viên sẽ xem trực tiếp các tác phẩm mà thợ thực hiện ).
– Phần chuyên sâu này ngoài học lý thuyết và thực hành, thiết kế nâng cao, vẽ xăm mỹ thuật,… ,học viên sẽ được giao lưu học hỏi với nhiều thợ xăm nổi tiếng lâu năm để được họ chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm.
-Định hướng phong cách cũng là 1 phần vô cùng quang trọng của mỏi cá nhân.
-Kết thúc khoá học, học viên sẽ được đăng ký dự thi để lấy chứng chỉ về “y tế dự phòng” và chứng chỉ nghề “xăm nghệ thuật”, 2 chứng chỉ này đều được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có giá trị thật. Sau khi có 2 chứng chỉ đó học viên sẽ được Micae Tattoo cấp bằng tốt nghiệp khoá học tại Micae.
– Cuối cùng sẽ là các bước chuẩn bị, cách thức để mở 1 shop xăm hoàng chỉnh. Shop sẽ hỗ trợ học viên về nguồn hàng từ các Shuply Tattoo uy tín nhất tại Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất do Micae là đối tác lâu năm nên được giá “đại lý” .

Khóa học xăm diễn ra thành một nhóm
Khóa học xăm diễn ra thành một nhóm

1 khóa học xăm hình giá bao nhiêu ?

? Do nhu cầu chất lượng thợ của Micae Tattoo cao nên cần có các yêu cầu sau:
* Số lượng học viên : 10 người.
* Phải thật sự yêu nghề và lòng đam mê nhiệt huyết cao , chịu khó rèn luyện và trao dồi kiến thức theo giáo trình đặc biệt của Micae Tattoo Studio .
* Thực hiện nghiêm túc các nội quy mà Studio đưa ra , cùng nhau tạo nên một môi trường học tập và phát triển tư duy tốt nhất.
* Học phí trọn gói là 35 triệu ( học phí đóng 1 lần lúc vào học ) , shop sẽ lo toàn bộ dụng cụ học cho học viên và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.
* Khoá học kéo dài khoảng 6-8 tháng và giáo trình rất dài từ cơ bản đến nâng cao , sẽ có các artist riêng kèm chuyên sâu từng thể loại .
* Sau khoá học , những học viên nào muốn gắn bó có thể ở lại làm thợ chính cho shop. Nếu muốn phát triển theo hướng riêng của mình , Micae Studio sẽ hổ trợ học viên mở shop riêng một cách chuyên nghiệp nhất .
?ĐẶC BIỆT : Micae có chương trình ưu đãi dành cho học viên muốn gắn bó và phát triển cùng Micae là nhượng quyền thương hiệu Micae Tattoo-Piercing, Các bạn sẽ được sử dụng chung các kênh truyền thông maketing online và offline mà Micae đang xây dựng và phát triển.
Các bạn muốn tìm hiểu rỏ hơn về khoá học vui lòng inbox hoặc đến tư vấn trực tiếp tại shop nha.

▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo #piercing #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *