học xăm có tương lai hay không ?

Học xăm có tương lai- Giới thiệu về mức lương, kỹ năng và triển vọng việc làm

Không phải tất cả mọi người trên thế giới đều muốn đi theo con đường sự nghiệp cũ. Trên thực tế, có một số người muốn đi bộ trên con đường ít người qua lại. Mặc dù, phá vỡ xu hướng bình thường trong việc lựa chọn y tế, kỹ thuật, luật, v.v. không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng có một số tâm hồn tự do không thích bị ràng buộc bởi ngay cả nghề nghiệp của họ. Cần rất nhiều can đảm và quyết tâm để thực hiện một điều gì đó mà không nhiều người thực hiện. Nhưng một số thực sự có ý định làm khác đi một cách chuyên nghiệp, họ chỉ đơn giản muốn sống niềm đam mê của mình dưới danh nghĩa nghề nghiệp và một trong những nghề đó là Tattoo Artist.

Các nghệ sĩ xăm hình là những người đưa nghệ thuật lên một tầm vóc hoàn toàn mới. Nếu bạn cũng nghĩ rằng bạn không dành cho công việc 9 đến 5 và có đủ can đảm để làm khác biệt với đám đông, thì bạn có thể nghĩ đến nghề nghệ sĩ xăm hình.

HÌNH XĂM – THỰC SỰ LÀ GÌ?

Xăm hình là một nghệ thuật cổ xưa, một nghệ thuật, thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trên thực tế, không còn những tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ nữa, trên thực tế, cơn sốt về tác phẩm nghệ thuật vui nhộn này đã tăng lên trên toàn thế giới. Hình xăm là cả tạm thời và vĩnh viễn. Nhưng hình xăm tạm thời không lưu lại trên cơ thể sau một thời gian nhất định. Trong khi đó, hình xăm vĩnh viễn lưu lại mãi mãi trên cơ thể. Thường thì mọi người không thích đi xăm vĩnh viễn.

Xăm hình liên quan đến việc tạo ra các hình ảnh, biểu tượng hoặc chữ vĩnh viễn hoặc tạm thời trên da. Xăm được thực hiện bằng cách dùng một cây kim nhỏ đâm vào da (khu vực bạn muốn xăm), qua đó mực được tiêm vào da.
Quá trình học trở thành thợ xăm trong tương lai:

Tìm hiểu khái niệm cơ bản về nghệ thuật xăm mình

  • Học nghề
  • Tìm hiểu khái niệm cơ bản về nghệ thuật xăm mình
  • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản

TIỀN LƯƠNG CỦA MỘT NGHỆ SĨ HÌNH XĂM:

Tuy nhiên, không có mức lương cố định cho một nghệ sĩ xăm hình, nhưng theo các cổng thông tin việc làm, mức lương trung bình hàng năm cho một nghệ sĩ xăm hình có thể vào khoảng 100tr – 200tr. Mức lương không cố định, nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí, tay nghề của nghệ sĩ xăm hình và nhiều hơn nữa.

Tương lai khi học xăm:

Để có được một mức độ kinh nghiệm tốt và tên tuổi trong ngành, ban đầu người mới cần phải làm việc trong một tiệm xăm hoặc studio chỉnh sửa cơ thể hiện có. Ban đầu tham gia một studio hoặc tiệm xăm hiện có giúp họ tích lũy kinh nghiệm và kiếm tiền.

Sau khi có được một số kinh nghiệm tốt, một người thậm chí có thể nghĩ đến việc bắt đầu một xưởng xăm của riêng mình. Trước khi họ có kế hoạch bắt đầu một studio, bắt buộc phải kiểm tra studio bởi Bộ Y tế để đảm bảo rằng họ tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định bắt buộc để bắt đầu một studio phun xăm.

VAI TRÒ CÔNG VIỆC CỦA NGHỆ SĨ TATTOO:

  • Giải thích quy trình xăm và xỏ khuyên cho khách hàng
  • Để giúp khách hàng lựa chọn hình ảnh hoặc thiết kế hoặc đồ trang sức dựa trên yêu cầu của họ. Để giúp khách hàng về vị trí của hình xăm
  • Để sao chép thiết kế hoặc hình ảnh cho khách hàng
  • Làm giấy nến của những hình ảnh đó
  • Để chuẩn bị và khử trùng khu vực hoặc vùng da cần thực hiện hình xăm.
  • Chuẩn bị kim hoặc đổ mực vào kim hoặc dụng cụ để tạo hình xăm trang trí, thẩm mỹ hoặc y tế (che vết sẹo hoặc hình xăm).
  • Xỏ da để khắc hình xăm hoặc cắt da và gắn đồ trang sức vào Khử trùng tất cả các thiết bị và dụng cụ để đảm bảo rằng studio đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn

KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC:

Tuy nhiên, thật không dễ dàng, để phá vỡ xu hướng lựa chọn y tế, kỹ thuật, luật, v.v. Người ta cần có rất nhiều can đảm và quyết tâm để bước đi trên con đường ít người qua lại. Dưới đây là những kỹ năng và kiến ​​thức mà một người cần phải có để trở thành một nghệ sĩ xăm hình:

Kỹ năng sáng tạo hoặc vẽ: Điều đầu tiên, sự sáng tạo là cơ sở của nghề tuyệt vời này. Bạn cần có óc sáng tạo, có năng khiếu Vẽ cùng với khả năng tạo ra các phong cách nghệ thuật và hình xăm trang trí khác nhau.

Kỹ năng Xăm hoặc xỏ lỗ: Một người phải có kỹ năng và có kiến ​​thức đầy đủ về các công cụ và thiết bị được sử dụng để xăm hoặc xỏ lỗ.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thợ xăm không có thời gian làm việc cố định. Trong nhiều trường hợp, họ có giờ làm việc khác nhau, bao gồm cả đêm muộn và cuối tuần.

▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Booking: ‭0917.269.692‬
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo #piercing #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *