Thợ Xăm | 10 lời khuyên hàng đầu trước khi trở thành Thợ Xăm

Nghệ Sĩ Xăm Hình Tại Micae Tattoo Academy

-Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành một thợ xăm hình bạn có thể đã biết rằng nó không phải là dễ dàng. Có rất nhiều loại kỹ năng khác nhau mà bạn cần phải học và việc tìm kiếm thông tin phù hợp là rất khó vì thợ xăm hình không muốn chia sẻ kỹ năng của họ. Vậy, làm thế nào để trở thành một Tattoo Artist?

-Làm thế nào để trở thành một thợ xăm hình. Có nhiều cách để trở thành một thợ xăm hình bao gồm học nghề, trường dạy xăm, các khóa học trực tuyến và lộ trình tự học. Học nghề là con đường truyền thống nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Sự kiên trì sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

-Xăm hình là một trong những nghề tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể là ông chủ của chính mình, bạn có thể kiếm tiền tuyệt vời và nó cũng mang lại những cơ hội khác. Để bán nghệ thuật của bạn, để đi du lịch, để thả lỏng khả năng sáng tạo của bạn. Đó là một sự nghiệp tuyệt vời để tham gia.Tuy nhiên, việc trở thành thợ xăm mình có thể rất khó khăn. Theo truyền thống, các kỹ năng được giữ bí mật và không dễ dàng học được.Để có được một học việc tốt có thể vô cùng khó khăn và việc dạy bản thân theo truyền thống đã không được như ý muốn.Một số Điều Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Trở Thành Thợ Xăm HìnhTuy nhiên, trước khi bắt đầu cố gắng học xăm, có một số điều bạn nên biết.

Làm Thế Nào Để Trở Thành 1 Nghệ Sĩ Xăm Hình
Làm Thế Nào Để Trở Thành 1 Thợ Xăm Hình

TIỀN BẠC

-Điều chính là không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được vô số tiền trong sự nghiệp này. Những thợ xăm hàng đầu có thể yêu cầu mức lương theo giờ cao. 

-Tuy nhiên, đây không phải là chuẩn mực và đòi hỏi tài năng mà còn phải đặt đúng chỗ, đúng lúc để trở thành nhu cầu.

-Đừng đi vào việc xăm mình chỉ vì tiền hoặc lối sống hào nhoáng.

-Nói về một lối sống hào nhoáng, đây là một lời nói dối khá nhiều…

CÁCH SỐNG

thợ xăm hình là một công việc thể chất vất vả một cách đáng ngạc nhiên. Thật thú vị phải không ?

Tác phẩm hinh xăm của bạn sẽ được thể hiện trên một con người sống động luôn thay đổi. Điều này mang lại những khó khăn riêng.

Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình giống một nhà trị liệu hơn là một thợ xăm. Phải nói rằng, hầu hết khách hàng nhìn chung đều đáng yêu và bạn sẽ có một mối quan hệ đẹp đẽ và mãnh liệt với họ khi bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật của họ.

Cách sống và tiền bạc của thợ xăm hình

TÔI ĐÃ QUÁ GIÀ ĐỂ HỌC XĂM HÌNH?

Không có rào cản tuổi tác khi học xăm. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng cho một sự thay đổi nghề nghiệp ở tuổi trung niên, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

TRỞ THÀNH MỘT THỢ XĂM CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG?

Trước khi bạn bắt đầu con đường trở thành một thợ xăm hình, bạn chỉ cần cân nhắc xem đó có phải là bước đi phù hợp với bạn hay không. Bạn không muốn dành tất cả thời gian và tiền bạc để học, chỉ để thấy rằng bạn không thích công việc.

Hãy xem xét những điểm sau đây trong một phút để xem bạn cảm thấy thế nào.

Bạn Có Ghét Giao Tiếp Không ?

Tôi nghĩ đây là cân nhắc số một khi nghĩ đến việc gia nhập ngành này. Nếu bạn thực sự ghét giao tiếp với công chúng, đó không phải là công việc dành cho bạn.

Bạn đang đối phó với mọi người tại một thời điểm mà họ có thể sợ hãi, buồn bã, phấn khích quá mức, lo lắng và vui vẻ và nói chung là quá xúc động. Bạn có thể thấy con người lúc họ dễ bị tổn thương nhất. Đôi khi chúng có thể khó xử lý, vì vậy nếu bạn không muốn đối phó với những người bạn có thể muốn suy nghĩ lại.

Phải nói rằng, bạn sẽ có một số khoảnh khắc tuyệt vời và đầy cảm xúc với khách hàng của mình, điều này sẽ chạm đến trái tim của bạn và sẽ khiến bạn vô cùng biết ơn về công việc của mình. Bạn sẽ gặp những người tuyệt vời và thú vị và trở nên thân thiết với họ khi họ kể cho bạn nghe chi tiết về cuộc sống của họ.

Bạn giống như một nhà trị liệu cho nhiều khách hàng và họ sẽ nói với bạn những điều mà họ chưa nói với ai khác. Đó là một đặc ân thực sự khi được ở vị trí của anh ấy.

Bạn cần có khả năng tương tác với khách hàng để họ có trải nghiệm tốt khi xăm hình với bạn. Nếu họ thích trải nghiệm của mình, họ sẽ quay lại và bạn sẽ có rất nhiều công việc đang diễn ra.

Trải nghiệm hình xăm tồi tệ, nơi họ cảm thấy không thoải mái [ngay cả khi hình xăm thực sự tốt về mặt kỹ thuật], sẽ không dẫn đến việc phải đặt lại lần nữa, vì vậy bạn cần phải tiếp xúc với mọi người để mang lại cho họ trải nghiệm tốt đẹp đó.

TRỞ THÀNH MỘT NGHỆ SĨ XĂM CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG?
trở thành một nghệ xăm có phù hợp với tôi không ?

Bạn Phải Làm Việc Dưới Áp Lực

Xăm hình, đặc biệt là trong một tiệm xăm không cửa ngăn là áp lực cao. khi bạn đã là 1 thợ xăm thực thụ bạn có thể thực hiện tối đa 5 hoặc 6 hình xăm mỗi ngày. Nếu một cuộc hẹn đến muộn có thể gây ảnh hưởng đến những khách hàng sau này.

Mọi người đến muốn nói chuyện với bạn về công việc. Bạn đang tung hứng và giữ thăng bằng. Nó có thể gây căng thẳng và bạn cần giữ được bình tĩnh trước áp lực.

Tương tự như vậy, khi xăm hình, bạn cần giữ được bình tĩnh trong khi thực hiện hình xăm. Bạn liên tục đưa ra đánh giá về những gì bạn đang làm theo kỹ thuật tiếp theo, đồng thời duy trì cuộc trò chuyện liên tục với khách hàng. Họ cũng có thể theo dõi từng cử động của bạn khi bạn xăm hình hoặc hỏi bạn đang làm gì.

Bạn cần có khả năng phát triển sự tập trung giống như thiền và hoạt động tốt dưới áp lực này. Điều này có thể được phát triển khi bạn tiến bộ như một thợ xăm chuyên ngiệp

Bạn Có Đủ Sức Khỏe Không ?

Một thợ xăm hình là một công việc thể chất đáng ngạc nhiên. Đôi khi bạn sẽ bị xoay vào những vị trí không thoải mái khi cố gắng xăm một số bộ phận trên cơ thể.

Đó là một ngành công nghiệp nổi tiếng là khó khăn . Có một số vị trí, ví dụ như xăm ngực, tức là phải nghiêng người về phía khách hàng và đồng thời vặn mình. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề trở lại nào, họ có thể hiển thị ở đây.

Tuy nhiên, nhiều thứ có thể được khắc phục. Nếu bạn có vấn đề về thể chất mà bạn lo lắng có thể cản trở bạn, bạn nên thử nói chuyện với thợ xăm để xem họ có nghĩ đó là vấn đề hay không.

Bạn Có Một Tinh Thần Tốt

Xăm hình có thể gây khó khăn cho tâm trí. Bạn đang phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng, mọi người và những kỳ vọng của chính bạn về bản thân. Nếu bạn bị lo lắng hoặc trầm cảm, áp lực của việc xăm hình có thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ cần phải có khả năng phát triển một làn da dày và không quá coi trọng mọi thứ.
Tuy nhiên, nếu bạn được hỗ trợ tốt trong khi học, điều này sẽ giúp bạn vượt qua và giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.Bạn Có Đạo Đức Làm Việc Tốt Không thợ xăm hình chuyên nghiệp đòi hỏi một đạo đức làm việc tốt. Mọi người đã xin nghỉ làm và sắp xếp lại cuộc sống để đến đúng lịch hẹn. Bạn không thể không xuất hiện vì bạn cảm thấy khó chịu, hoặc hủy bỏ vì bạn cảm thấy không thích.
Bạn phải có một đạo đức làm việc tuyệt vời nếu không bạn sẽ làm hỏng danh tiếng của mình. Nếu bạn bắt đầu làm tốt, bạn có thể được đặt trước hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Điều này mang đến những áp lực riêng vì bạn không thể chỉ nghỉ một ngày hoặc đi nghỉ theo ý thích.Cuộc sống của bạn là dự định trong tương lai. Bạn cần biết rằng bạn có hoặc có thể phát triển một đạo đức làm việc tuyệt vời trước khi bắt đầu.
Một tinh thần tốt sẽ giúp thợ xăm xăm hình

Những Gì Cần Thiết Để Trở Thành 1 Nghệ Xăm Chuyên Nghiệp

Bạn không cần bất kỳ giáo dục cụ thể nào để trở thành một thợ xăm mình. Không có yêu cầu về trình độ. Tuy nhiên, bạn cần phải chứng minh rằng bạn có thể vẽ và có một bộ sưu tập công việc để thể hiện. Bằng cấp về nghệ thuật và thiết kế có ích nhưng không cần thiết miễn là bạn có thể vẽ.

Bạn không cần bất kỳ giáo dục chính thức hoặc giáo dục truyền thống để trở thành một thợ xăm. Bạn không cần phải học đại học hoặc cao đẳng. Tuy nhiên, một nền giáo dục nghệ thuật có ích.

Mất Bao Lâu Để Trở Thành Thợ Xăm Hình

Mất khoảng một đến ba năm để trở thành một thợ xăm hình. Bạn sẽ cần phải tìm cách để học và sau đó tiến bộ từ những hình xăm đơn giản đến phức tạp hơn. Nói chung là khoảng ba năm trước khi bạn có đủ kỹ năng và sự tự tin để xăm bất kỳ thiết kế nào bạn muốn và bắt đầu kiếm tiền tốt hơn.

Đào Tạo Cơ Bản

Nếu bạn là người học việc trong một cửa hàng, bạn có thể không thực sự xăm mình trong vòng sáu tháng đến một năm tùy thuộc vào chủ sở hữu. Trong thời gian này, bạn có thể cần phải hỗ trợ bản thân với công việc khác trong khi bạn học.

Khi bạn bắt đầu làm thợ xăm mình, bạn sẽ tính phí học việc thấp. Điều này cho phép bạn xây dựng kỹ năng của mình với những hình xăm nhỏ đơn giản. Cuối cùng nó có thể không phải là loại công việc bạn muốn làm nhưng đó là hành động tốt để bạn trở thành một thợ xăm lành nghề.

Hãy tin tôi, cuối cùng thì tất cả sẽ xứng đáng.

Sau 3 Năm

Nói chung, mất khoảng ba năm để có thể tính phí nhiều hơn và làm những thiết kế bạn muốn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng bộ sưu tập hình xăm riêng cho các loại khách hàng và công việc bạn muốn.

Sau 5 năm

Sau khoảng năm năm, bạn sẽ tự tin, vững chắc trong thị trường ngách của mình và kiếm được nhiều tiền.đây là lúc bạn trở thành 1 thợ xăm có kinh nghiệm lâu trong nghề

Tập phác họa hình xăm khi có thời gian

Các Con Đường Vào Ngành Xăm Hình 

Vì vậy, bạn đã cân nhắc tất cả và biết trong trái tim bạn muốn trở thành một thợ xăm. Tôi nghe bạn. Đó là một khát khao cháy bỏng. Nhưng bây giờ cho một chút khó khăn. Làm thế nào để đột nhập vào ngành. Các lựa chọn đào tạo hình xăm là gì?

Tôi không sử dụng thuật ngữ “đột nhập” một cách nhẹ nhàng. Tham gia vào ngành công nghiệp hình xăm có thể cảm thấy như đang cố gắng đột nhập vào một pháo đài được canh gác theo đúng nghĩa đen. Có những người gác cổng ở mọi cửa ghen tuông bảo vệ bí mật của hình xăm dường như để ngăn những người mới đến đánh cắp khách hàng của họ.

Nó phải là một trong những ngành khó gia nhập. Không thực sự có bất kỳ trường học, khóa học hoặc bằng cấp nào được chấp thuận và thông tin được đưa ra thường gây nhầm lẫn.

Nhưng hãy tin tôi. Bạn có thể làm được. Tôi đã từng ở đó. Điều đó là có thể, miễn là bạn có bản lĩnh và sức chịu đựng.

Vậy xăm mình có những con đường chính nào? Chúng ta hãy xem xét chúng lần lượt và cân nhắc những ưu và khuyết điểm.

Học Nghề Xăm Hình

Học nghề từ lâu đã trở thành cách truyền thống và duy nhất để bước vào nghề xăm. Đó có thể là một trải nghiệm học tập vô cùng quý giá, nơi một thợ xăm dày dạn kinh nghiệm sẽ dẫn dắt bạn theo cách của họ và chỉ cho bạn cách làm đúng. Một người học nghề tốt sẽ nuôi dưỡng và hỗ trợ bạn.

Bạn phải sẵn sàng dành nhiều thời gian để làm công việc mệt mỏi xung quanh tiệm xăm miễn phí để đổi lấy kiến ​​thức. Điều này sẽ liên quan đến các công việc như dọn dẹp, lễ tân và công việc điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ hiểu rõ về cách hoạt động của một xưởng xăm.

Tuy nhiên, đáng buồn thay, nhiều công việc học việc không diễn ra tốt đẹp với kết quả là người học việc đã phải làm việc miễn phí trong một thời gian dài mà không có kinh nghiệm học tập đổi lại.

Nếu bạn đi theo con đường này, bạn cần phải hiểu rõ ràng về những gì bạn sẽ được dạy và thời gian mất bao lâu để tránh bị gạt.

Cơ hội học nghề có thể khó tìm và cơ hội có thể không có ở gần bạn.

Nếu bạn tìm được một nơi học nghề tốt, bạn có thể đã tìm thấy một người cố vấn trọn đời để hướng dẫn bạn trong sự nghiệp trở thành thợ xăm hình của bạn.

Vệ sinh tốt nơi xăm

Các Lợi Ích Khi Học Nghề Xăm Hình

 Học Nghề Giúp Loại Bỏ Việc Thử Và Sai

Học nghề giúp bạn tiết kiệm nhiều năm thử và sai và cố gắng tự mình tìm ra điều đó. Học kỹ năng trực tiếp từ một người cố vấn là cách tốt nhất vì họ sẽ có thể chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện mọi việc.

Học Nghề Mang Lại Cho Bạn Sự Bổ Trợ và Tình Bạn Thân Thiết

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu xăm hình mọi người có thể rất căng thẳng . Có những người xung quanh bạn, những người hiểu và có thể hỗ trợ cũng như những lời chỉ trích mang tính xây dựng thực sự quan trọng để giúp bạn tiếp tục vượt qua những khó khăn mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên con đường trở thành thợ xăm.

Bạn Có Thể Học Nghề Để Làm Việc Trong 1 Tiệm Xăm

Làm việc trong một cửa hàng cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra hàng ngày như thế nào. Bạn sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về quản trị viên và mọi thứ khác liên quan đến việc điều hành doanh nghiệp. 

Điều này là vô giá nếu bạn thành lập cửa hàng của riêng mình một ngày nào đó. Các khía cạnh kinh doanh của hình xăm là vô cùng quan trọng. Bạn có thể là một thợ xăm tuyệt vời nhưng nếu bạn quá tệ trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ không kiếm được tiền tốt

Bạn cũng sẽ có một công việc làm sẵn để làm việc trong cửa hàng sau khi bạn hoàn thành việc học việc của mình.

Khuyết Điểm Học Nghề Xăm Hình

Học Nghề Có Thể Dễ Bị Lạm Dụng 

Đáng buồn thay, hệ thống học nghề không chính thức lại dễ bị lạm dụng. Những người chủ cửa hàng vô lương tâm biết mọi người đang tuyệt vọng như thế nào khi học nghề. Một số chủ sở hữu nhận những người học việc chỉ để lau sàn và lướt ván miễn phí mà không thực sự dạy họ bất cứ điều gì.

Khi họ bắt đầu phàn nàn và yêu cầu được học, họ sa thải họ và nhận một người học việc mới. Bạn có thể chỉ cần quét sàn nhà và không được dạy bất cứ điều gì. Có một thực tế đáng buồn là nếu bạn là phụ nữ, bạn cũng có thể nhận thấy rằng mình đang ở trong tình thế dễ bị tổn thương khi học nghề. Một số cố vấn có thể mong đợi những lợi ích bổ sung cho việc giảng dạy của họ.

Hãy lắng nghe bản năng của bạn khi tìm được học nghề phù hợp với bạn.

Học Nghề Có Thể Sẽ Tốn Kém 

-Một số thợ xăm, cảnh giác với việc đào tạo ai đó miễn phí và họ rời đi giờ đã bắt đầu tính phí học việc.

-Đây thực sự không phải là một điều xấu vì sau đó bạn có thể yêu cầu một mức độ đào tạo tốt để đổi lại tiền của bạn. Tuy nhiên, mức giá cao có thể khiến tuyến đường này vượt quá tầm với của nhiều người.

Có Thể Khó Tìm Được Nơi Học Việc Tốt

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả mọi người sẽ có một thời gian học việc tuyệt vời với một người cố vấn tài năng chỉ cho họ những sợi dây. Tuy nhiên, một thực tế phũ phàng là rất khó tìm được một công việc học việc tốt.

Tìm được một thợ xăm giỏi sẵn sàng cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi gần như là điều không thể. Bạn có thể cần phải di chuyển các thành phố hoặc thậm chí quốc gia để tìm một.Nếu bạn có con cái hoặc cam kết với gia đình, điều này có thể không thực hiện được. Cần có sự kiên trì và một chút may mắn để tìm được một công việc học việc có hiệu quả.

 

Trường Dạy Xăm Hình

Các trường xăm hình đã mọc lên khắp nơi trên thế giới như một cách thay thế để gia nhập ngành này. Họ cung cấp một chương trình học việc chính thức. Tất cả đều có lịch trình và phương pháp luận riêng tùy thuộc vào yêu cầu cấp phép của địa phương. Trong khi chúng có vẻ như là một câu trả lời dễ dàng cho vấn đề học tập, các trường dạy xăm có thể mang đến những vấn đề riêng của họ.

Nguyên nhân chính là cộng đồng xăm hình nói chung không nhận ra họ và trên thực tế, họ có thái độ tiêu cực với họ, đến mức đưa vào danh sách đen bất kỳ ai thừa nhận tham dự. Bằng tốt nghiệp trường xăm hình không được coi trọng bởi thợ xăm xăm hoặc bất kỳ ai khác ngoài hội đồng cấp bằng.

Điều này khiến các Trường dạy xăm trở thành con dao hai lưỡi. Bạn có thể học nhưng bạn có thể cần phải giữ im lặng về nơi bạn đã học được, điều này khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Một số trường dạy xăm có mạng lưới các cửa hàng để bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, có thể khó tìm được việc làm với những thợ xăm xăm khác sau khi làm việc tại các cửa hàng này.

Tuy nhiên, có một số trường tốt sẽ cung cấp cho bạn khóa đào tạo thực hành kỹ lưỡng về các kỹ năng cơ bản và các vấn đề an toàn, cũng như hỗ trợ và cố vấn. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một cái giá và chúng có thể rất đắt.

Trường dạy xăm có thể là lựa chọn duy nhất của bạn để chứng minh yêu cầu này trên các mẫu giấy phép. Nếu bạn có bản lĩnh và sự kiên trì tiếp tục học sau khi tốt nghiệp, Trường dạy xăm có thể là một điểm khởi đầu tốt.

Để biết thêm về cơ sở đào tạo thợ xăm xăm hình của Micae Tattoo Academy, Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Đào tạo thợ xăm hình nghệ thuât Micae Tattoo
Cơ sở đào tạo thợ xăm hình Micae Tattoo Academy

Lợi Ích Của Trường Xăm

Các Cơ Sở Đào Tạo Dễ Tiếp Cận Nếu Bạn Có Tiền

Khá nhiều người có thể ghi danh vào một trường dạy xăm miễn là bạn có đủ tiền để trả. Họ cũng có thể có sẵn tài chính để làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Hầu hết các quốc gia có văn hóa xăm mình đều có các Trường dạy xăm hình, vì vậy bạn hy vọng có thể tìm được một cơ sở hợp lý gần với nơi mình sống.

Chất Lượng Kỹ Thuật Vệ Sinh Và An Toàn

Các trường xăm có xu hướng tập trung vào các khía cạnh an toàn của việc xăm mình rất chi tiết. Đây là một khu vực cực kỳ quan trọng. Các trường dạy xăm có nhiều khả năng có các lớp học về chi tiết kỹ thuật của các lĩnh vực như mầm bệnh lây truyền qua đường máu, giúp bạn có cơ sở tốt về lý do TẠI SAO mọi thứ được thực hiện theo một cách nhất định.

Chúng thường bao gồm các chứng nhận riêng biệt về độ an toàn của Mầm bệnh Sinh ra từ Máu. Kiến thức về các nguyên tắc lây nhiễm chéo này là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc xăm mình và giúp bạn giữ an toàn cho cả bản thân và khách hàng của mình. Trường dạy xăm thực sự tỏa sáng trong lĩnh vực này.

Các Cơ Sở Đào Tạo Thường Có Hình Thức Kinh Doanh Lớn 

Các trường xăm hình thường có các lớp học về khía cạnh kinh doanh của ngành. Biết cách điều hành một tiệm xăm và đối phó với những thứ như thuế và bảo hiểm là điều quan trọng. Các trường dạy xăm nói chung bao gồm khía cạnh kinh doanh này.

Tự Học Xăm Hình 

Đây là con đường có thể là con đường dễ tiếp cận nhất để đến với nghề xăm. Nó có chi phí thấp và bạn có thể làm điều đó theo điều kiện của riêng bạn. Tuy nhiên, nó đi kèm với những nguy hiểm và cạm bẫy và bạn cần phải có trách nhiệm và sự kiên trì để đi theo con đường này và có một ý thức tốt về tính chính trực của cá nhân.

Toàn bộ ngành công nghiệp xăm hình không khuyến khích mọi người tự học xăm mình. Tuy nhiên, như chúng tôi đã trình bày, không phải ai cũng có thể học nghề và không phải việc học nghề nào cũng thành công. Vì lý do này, nhiều người không có cách nào khác là tự dạy mình.

Đào tạo thợ xăm hình nghệ thuât Micae Tattoo
thực hành xăm hình lên trái cây tại nhà

Những Thợ Xăm Hình Nổi Tiếng Tự Học xăm 

Một số thợ xăm hình vĩ đại và nổi tiếng đã tự học cách xăm mình. Chúng bao gồm…

 • Jeff Gogue
 • Jo Harrison
 • Bez tại TripleSix
 • Ivana Belakova
 • …….

và nhiều cái khác.

Đôi khi bạn không có cách nào khác ngoài việc tự mình nắm bắt mọi thứ và bắt đầu với nó.

Ưu Điểm Của Việc Tự Học 

Dễ Tiếp Cận Nhất

Tự học xăm không cần nhiều tiền và bạn có thể phù hợp với cuộc sống hàng ngày và cuộc sống hiện tại của mình. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu học xăm.

Ít Cần Tiền Nhất 

Nếu bạn không có đủ tiền để đi học xăm hoặc học nghề có trả phí, chỉ cần bạn có đủ khả năng mua một  bộ dụng cụ bắt đầu xăm cơ bản  là bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Tự Học Theo Cách Của Bạn 

Học nghề có thể đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ việc hoặc thậm chí là chuyển chỗ ở. Điều này có thể không thực hiện được đối với bạn nếu bạn có con cái và các cam kết tài chính gia đình.Đi xuống con đường tự học cho phép bạn tiếp tục làm việc và phù hợp với gia đình.

Nhược Điểm Của Việc Tự Học 

Rất Khó Yêu Cầu Tính Kiên Trì Cao

Không dễ dàng để tự học xăm và bạn cần phải kiên trì và không ngừng vượt qua những thất bại và thất vọng. Bạn sẽ không có bất kỳ hỗ trợ chuyên nghiệp nào trên con đường trở thành thợ xăm  khi tự học so với khi bạn học nghề. Điều này làm cho nó trở nên khó khăn và bạn cần phải tiếp tục khi mọi thứ khó khăn.

Bạn Có Thể Làm Sai Khi Tự Học

Nếu không có người thợ xăm có kinh nghiệm cố vấn kiểm tra công việc của bạn, bạn có thể mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà không hề hay biết. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tìm một khóa đào tạo xăm hình trực tuyến tốt để đảm bảo rằng bạn đang nắm bắt được những kiến ​​thức cơ bản và không hình thành những thói quen xấu.

Mất Nhiều Thời Gian Khi Tự Học

Bạn cần nhiều giờ thực hành nếu bạn muốn bắt đầu con đường thợ xăm thành thạo. Nếu bạn thích việc học của mình xung quanh một công việc toàn thời gian, thì có thể mất nhiều thời gian để đạt được một trình độ kỹ năng khá.

Việc Tự Học Xăm Có Thể Tự Thực Hiện Nhưng Bạn Cần Sự Hỗ Trợ và Hướng Dẫn Chất Lượng Tốt

Trong khi có rất nhiều thông tin trên Youtube, rất nhiều thông tin sai lệch và hoàn toàn sai lầm.

Nếu bạn đi theo con đường tự học, điều quan trọng là phải có thông tin tốt và đào tạo thợ xăm phù hợp. Bạn không muốn chỉ học bằng cách thử và sai.

Vì lý do này, bạn nên đăng ký một khóa học hoặc chương trình đào tạo xăm trực tuyến để đảm bảo rằng bạn đang làm đúng và không bắt đầu từ những thói quen xấu. Có một số khóa học xăm trực tuyến có giá cả hợp lý và đào tạo thợ xăm chất lượng tốt

Đào tạo thợ xăm hình nghệ thuât Micae Tattoo
Đào tạo thợ xăm hình nghệ thuât Micae Tattoo

10 LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT THỢ XĂM HÌNH

 1. Tiết kiệm tiền trước khi bắt đầu vì bạn có thể phải làm việc miễn phí trong một khoảng thời gian dài.
 2. Bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn NGAY BÂY GIỜ – ít nhất là trên Instagram và Tik Tok.
 3. Draw draw draw. Mọi lúc.
 4. Luôn mang theo một cuốn sổ phác thảo và bút và vẽ chúng mỗi ngày.
 5. Bắt đầu làm việc với bộ sưu tập bản vẽ và thiết kế nghệ thuật của bạn. Tạo một bộ sưu tập đầu tư trực tuyến và một danh mục thực tế.
 6. Thực hiện một khóa học trực tuyến về các mầm bệnh lây truyền qua đường máu.
 7. Tham dự các quy ước về hình xăm và quan sát cách mọi người xăm hình.
 8. Quyết định lộ trình xăm mình và đặt mục tiêu khi nào bạn sẽ đạt được nó.
 9. Làm việc trên da thực hành mỗi ngày.
 10. Hãy tin vào bản thân và GIỮ LẠI ĐI. Đó là một ngành công nghiệp khó khăn để thâm nhập nhưng ĐỪNG QUAY. Bạn sẽ đạt được điều đó nếu bạn cứ tiếp tục.

Các Câu Hỏi Micae Tattoo Academy Thường Gặp

Các Thợ Xăm Hình Kiếm Tiền Tốt Không

Các thợ xăm hình có thể kiếm tiền xuất sắc. Một thợ xăm rất nổi tiếng có thể tính phí hàng trăm đô la một giờ. Bạn cũng có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách mở cửa hàng và thuê người khác làm việc tại đó. Tuy nhiên, bạn không được đảm bảo kiếm tiền tốt và phải kiếm được danh tiếng tốt để làm điều đó.

 Trở Thành Thợ Xăm Hình có Khó Không

Trở thành một thợ xăm thật khó. Thật khó để gia nhập ngành và rất khó tìm được việc học nghề. Ngay cả khi bạn có thể vẽ, đường học tập của việc đặt mực lên da là rất khó. Bạn sẽ làm việc trong một thời gian dài không tốn tiền để hoàn thiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, nó là giá trị nó và là một công việc đáng kinh ngạc.

Làm Thế Nào Trở Thành thợ xăm Hình Mà Không Cần Học Việc

Bạn có thể trở thành một thợ xăm hình mà không cần học việc. Có một số khóa học trực tuyến tuyệt vời sẽ hướng dẫn bạn khi bạn học và một số thợ xăm  tự học tuyệt vời. Tuy nhiên, một số quốc gia hoặc tiểu bang yêu cầu bằng chứng về số giờ học nghề hoặc trường dạy nghề xăm nên điều này có thể ảnh hưởng đến những gì bạn có thể làm.

Tổng Kết

Trở thành một thợ xăm hình có thể là một ngành khó thâm nhập. Tuy nhiên, bất cứ điều gì đáng giá thường khó khăn và bạn chỉ cần tập trung vào giải thưởng và đặt mục tiêu.

Thật xứng đáng để dành thời gian và tiền bạc để đạt được điều đó vì một khi bạn trở thành một thợ xăm hình thành công, đó là một công việc đáng kinh ngạc. Nó cho phép bạn kiếm được nhiều tiền trong khi làm điều gì đó thú vị. Nó cho phép bạn trở thành ông chủ của chính mình, tự đặt giờ và kiếm tiền từ tác phẩm nghệ thuật của mình. Nó thậm chí còn mang đến cho bạn cơ hội đi du lịch và gặp gỡ những người tuyệt vời.

Những người thất bại trong việc trở thành thợ xăm hình là những người bỏ cuộc. Bạn sẽ có những phản đối và bị từ chối nhưng bạn chỉ cần tiếp tục và tự tin vào khả năng trở thành một thợ xăm xăm hình chuyên nghiệp của mình.

Micae Tattoo  tin bạn. Bạn có thể trở thành 1 thợ xăm giỏi trong tương lai▪Địa chỉ : Số 102, Đường số 40, Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh..
▪Đặt vé: 0917.269.692
▪Giờ làm việc : 10:00 am – 10:00 pm
#micaetattoostudio #tattoo # xuyên thấu #hocxam #hocxamhinhgiabaonhieu
#hochiminh #saigon #vietnamtattoo #dayxam
#xamhinh #xokhuyen #tattooclubvietnam #hocnghexam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *