Bạn muốn bắt đầu học xăm hình : đây là 10 cách để thực hiện điều đó

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu học xăm hình, nó gần như phải trả giá bằng cả sự nghiệp của tôi vì tôi không được chỉ dẫn cách làm việc phù hợp. Đây là những gì tôi học được.

Không có kinh nghiệm, không có vấn đề

-Có khá nhiều cách để cố gắng thâm nhập vào ngành xăm hình, nhưng chỉ một vài trong số những cách này sẽ hướng dẫn bạn con đường thích hợp. Tôi sẽ thừa nhận rằng khi mới bắt đầu học xăm hình, tôi đã không được chỉ dẫn cách làm việc phù hợp và điều đó gần như khiến tôi phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình.

-Tất cả các con đường trên con đường trở thành một thợ xăm hình thành công và được kính trọng đều bắt đầu từ bước đầu tiên: học xăm hình. Và, giống như nhiều thứ khác trên thế giới này, thực hiện bước đầu tiên đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một thợ xăm hình sẽ cân nhắc nhiều điều khi chọn một người học xăm hình và, mặc dù không đơn giản như việc hỏi một loạt các câu hỏi có hoặc không trong một danh sách định sẵn, nhưng có một số câu hỏi mà họ sẽ luôn hỏi một người học xăm hình.

Vì vậy, không cần phải nói thêm, đây là những điều bạn nên biết ngay cả trước khi bạn thực hiện bước đầu tiên đó. Đây là những điều mà mọi người nên biết trước khi đến một tiệm xăm để xin học xăm hình

khóa học đào tạo học xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy

bạn muốn bắt đầu với tư cách là một thợ xăm hình?

 1. Phát triển Kỹ năng Nghệ thuật. Nếu bạn không có tài năng thiên bẩm, bạn sẽ không bao giờ học được cách vẽ tốt. Nhưng nếu bạn có một chút năng khiếu, thì việc nghiên cứu, học hỏi và rèn luyện sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình. Thực sự dành thời gian để hoàn thiện tác phẩm đường nét, đổ bóng, bố cục, v.v. Điều này có thể liên quan đến việc đi học nghệ thuật, tham gia các lớp học và / hoặc tìm các cách khác để học xăm hình với các kỹ năng nghệ thuật cơ bản mà bạn sẽ cần để trở thành một thợ xăm hình.
 2. Xây dựng một bộ sưu tập. Trước khi bạn có thể đến một tiệm để học xăm hình, bạn sẽ cần một bộ sưu tập. Việc xây dựng một bộ sưu tập tuyệt vời cần nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng tượng. Dưới đây, tôi đưa ra một số mẹo về cách kết hợp một cái hay lại với nhau.
 3. Học xăm hình Với Một thợ Xăm hình Chuyên Nghiệp. Đọc Học xăm hình: Làm thế nào để có được một và tại sao bạn cần nó để biết thêm thông tin về cách chọn một thợ xăm để làm việc cùng.
 4. Có được Chứng nhận Trước Giấy phép và Được Cấp phép. Các yêu cầu khác nhau giữa các tiểu bang, vì vậy hãy kiểm tra các yêu cầu cấp phép tại địa phương của bạn.
 5. Tìm một tiệm sẽ đưa bạn đến. Đây có thể là nơi bạn học nghề, hoặc có thể là một nơi khác.
học viên đào tạo học xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy

Cách học xăm hình tại nhà

-Vẽ là một chuyện. . . nhưng việc xăm lên cơ thể thực tế lại là một chuyện hoàn toàn khác. Đây là cách bắt đầu xây dựng kỹ năng thợ xăm hình của bạn.

 1. Vẽ trên các đối tượng có đường viền và bề mặt giống như da. Sau khi học xăm hình và thực hành trên giấy, bạn sẽ muốn chuyển sang các đối tượng khác khó hơn. Một số thực hành vẽ trái cây (ví dụ như dưa hoặc bưởi) hoặc các đồ vật vô tri khác, một số vẽ bằng mực không độc hại trên các bộ phận cơ thể.
 2. Thực hành, thực hành, thực hành . Là một thợ xăm hình, bạn sẽ phải làm việc theo nhiều phong cách khác nhau và bạn chỉ có thể học xăm hình bằng cách làm. Bắt đầu với bút chì, làm theo cách của bạn đến bút, sau đó cuối cùng thử tay với máy xăm.
 3. Thực hành với các công cụ. Trước khi chọn chiếc máy xăm đó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó bằng bút mực hoặc bút chì có trọng lượng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh và kỹ năng của tay. Để thấm vào da, máy có xu hướng bôi mực nặng hơn bút.Tất nhiên, YouTube có rất nhiều video hữu ích.
 4. Thử nghiệm với máy móc. Khi cảm thấy thoải mái, bạn có thể đầu tư vào một chiếc máy rẻ tiền và thực hành trên trái cây, đồ da hoặc các đồ vật khác. Làm quen với rung động bổ sung và cách nó ảnh hưởng đến bàn tay của bạn (và đường kẻ). Bạn cũng có thể thiết lập máy bằng bút chì hoặc bút mực hoặc thực hành. Tôi khuyên bạn nên thực hành trên da giả, da lợn hoặc tai lợn, bạn có thể mua trực tuyến hoặc từ người bán thịt.

-Khi bạn đang học xăm hình và phát triển các kỹ năng vẽ và sử dụng công cụ, bạn cũng sẽ muốn tập trung vào việc tạo ra những hình xăm phù hợp với cơ thể, điều này không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng.

thực hành xăm hình lên trái cây tại nhà

Làm thế nào tôi có thể thực hành xăm mình?

 1. Thực hành mỗi ngày trên giấy, sau đó chuyển sang thực hành trên các vật liệu giống như da và vật cong (như trái cây). Hãy xem Hướng dẫn cách xăm hình: Bài tập vẽ cho các thợ xăm hình có khát vọng để có thêm ý tưởng.
 2. Thực hành tạo hình xăm bằng bút và henna trước.
 3. Thực hành trên chính mình, sau đó là bạn bè.
 4. Đầu tư và thực hành với một máy xăm.
 5. Nhận học xăm hình
 6. Cung cấp hình xăm miễn phí để thực hành.

Làm thế nào để tạo hình xăm phù hợp với cơ thể

Trước khi bạn có thể thành công trong xăm hình nghệ thuật, bạn phải nhận ra một số điều về cơ thể con người để xăm lên nó.

1. Cơ thể con người không có đường thẳng.

-Vậy điều này ảnh hưởng đến bạn và phong cách vẽ của bạn như thế nào? Nó ảnh hưởng đến bạn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn sử dụng thước để tạo ra hầu hết các bản vẽ của mình, bởi vì điều cuối cùng bạn muốn đưa vào một hình xăm là rất nhiều đường thẳng . Cơ thể liên tục uốn dẻo và co cơ và hầu như luôn chuyển động, vì vậy các đường thẳng gần như luôn luôn trông có vẻ cong.

-Giả vờ rằng bạn là một thợ xăm hình và tranh thủ hai “khách hàng” nữ, cả hai đều có chiều cao và vóc dáng khác nhau. Giả sử rằng cả hai đều đến cửa hàng của bạn để xăm ở lưng — thường được gọi (một cách không thích hợp) . Thực hiện theo các bước sau để ghi lại một phương pháp hợp lý cho khả năng thiết kế của bạn, và những bức ảnh và thiết kế này có thể được sử dụng trong bộ sưu tập của bạn.

học viên đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy

-Mặc dù bạn chỉ định đưa khoảng 10 loại mẫu này vào bộ sưu tập của mình, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn thực hiện 100 hoặc nhiều hơn các loại bản vẽ tùy chỉnh và cụ thể này. Chỉ chọn những ví dụ điển hình nhất về công việc của bạn.

-Sau khi bạn đã thử vẽ trên cơ thể, đã đến lúc tập hợp một bộ sưu tập và đến một cửa hàng để thực tập.

Câu hỏi đầu tiên họ sẽ hỏi: “Bạn có từng học xăm hình chưa?”

-Có rất nhiều câu hỏi phụ khi bạn đi sâu vào chủ đề này, nhưng đây sẽ luôn là bước đầu tiên. Người thợ xăm hình mà bạn đang muốn học xăm hình sẽ yêu cầu được xem tác phẩm nghệ thuật của bạn để anh ta có thể xác định xem bạn có đủ yếu tố học xăm hình hay không. Đây sẽ là tiêu điểm cho ngày hôm nay.

-Trong khi thợ xăm hình đang xem xét các tác phẩm của bạn, anh ta sẽ hỏi bạn một số câu hỏi. Bạn nên cho anh ta thấy rằng câu trả lời là ‘có’ cho mọi câu hỏi được liệt kê dưới đây.

giảng viên đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy
giảng viên đào tạo học xăm hình nghệ thuật tại Micae Academy

các câu hỏi thường gặp

 1. bạn này có năng khiếu nghệ thuật không? Về tài năng nghệ thuật, bạn có thể có hoặc không. Bạn thích vẽ bao nhiêu không thực sự quan trọng; nếu bạn không giỏi, tác phẩm của bạn sẽ không gây ấn tượng.
 2. bạn có vẽ những thứ khiến tôi cảm động không? Về việc ‘di chuyển’ người mà bạn đang muốn học hỏi, bạn có thể sử dụng những thủ thuật tâm lý tinh tế,
 3. bạn có vẽ hoặc vẽ theo phong cách phù hợp với việc xăm mình không? Điều tôi có thể giúp bạn là điều chỉnh phong cách vẽ hiện tại của bạn thành một phong cách tương thích với hình xăm. . .

Cách tạo một bộ sưu tập hình xăm tuyệt vời

-Bộ sưu tập hình xăm của bạn nên có từ 50 đến 200 bản phác thảo tốt nhất của bạn và nó phải chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn hiểu từng ý tưởng sau đây.

1. Thể hiện bạn là ai, bạn giỏi gì và bạn chuyên nghiệp như thế nào.

-Trên trang đầu tiên của bộ sưu tập của bạn, bạn sẽ muốn bao gồm một bài luận nhỏ về bạn là ai, thông tin liên hệ của bạn, lý do bạn muốn tham gia học  xăm mình và những điều sáng tạo hoặc nghệ thuật khác mà bạn thích làm. Bạn biết đấy, giống như cách bạn giới thiệu mình với người phỏng vấn cho một công việc ‘bình thường’, nhưng trên giấy tờ. Bạn sẽ có thời gian để viết nó, nhưng hãy nhớ rằng, bạn có thể không nói chuyện với một người kiểu công ty, vì vậy hãy thư giãn một chút và đừng nôn nóng quá nhiều.